Đồng hồ khung gỗ hoa văn DH03

Sản phẩm đồng hồ in treo tường của Công ty sản xuất thương mại D&H sản xuất là một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình, phòng khách, nơi làm việc của mọi người. Là một công cụ đếm giờ thông minh, không những thế Đồng hồ khung gỗ hoa văn còn tô điểm cho không gian sang trọng, xen lẫn với chút cổ điển mang lại sự ấm cúng cho gia đình. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm nhé!   Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ khung gỗ hoa văn DH03 Đồng hồ khung gỗ hoa...

Sản phẩm đồng hồ in treo tường của Công ty sản xuất thương mại D&H sản xuất là một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình, phòng khách, nơi làm việc của mọi người. Là một công cụ đếm giờ thông minh, không những thế Đồng hồ khung gỗ hoa văn còn tô điểm cho không gian sang trọng, xen lẫn với chút cổ điển mang lại sự ấm cúng cho gia đình. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm nhé!

 

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ khung gỗ hoa văn DH03

Đồng hồ khung gỗ hoa văn DH03 được thiết kế dưới tay những nghệ nhân chế tác đồng hồ, mang cho mình những đường nét tinh tế, uyển chuyển làm tăng sự nổi bật và cổ điển cho căn phòng. Không chỉ với công dụng để xem giờ, chiếc đồng hồ còn là vật trang trí, quà tặng cho đối tác hay với người thân yêu.

Đồng hồ khung gỗ hoa văn DH03

Đồng hồ khung gỗ hoa văn DH03

Phương pháp công nghệ in ấn logo hiện đại và mới 

Công ty sản xuất thương mại D&H luôn sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Logo được in với thiết kế bố cục tinh tế, phù hợp với kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn. Màu sắc luôn tươi mới bền đẹp, cấu trúc chắc chắn ngay cả khi sử dụng thời gian.

Đồng hồ khung gỗ hoa văn DH03

 

Công ty sản xuất thương mại D&H thiết kế mẫu đồng hồ gỗ hoa văn sẽ được giới thiệu và đề xuất tùy theo yêu cầu riêng biệt của bạn. Từ chất liệu viền, khung số, bề mặt đồng hồ,.. đều được đảm bảo theo đúng với tiêu chí của công ty. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ Hotline hoặc truy cập trang web để tìm thêm những mẫu đồng hồ khác nhé! 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật