Đồng hồ in treo tường DH2

Thời nay trong các ngôi nhà, nội thất hiện đại không thể thiếu chiếc đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo. Vì vậy nên Công ty sản xuất thương mại D&H luôn bắt kịp xu hướng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hôm nay, chúng ta cũng tìm hiểu về Đồng hồ khung và số kim loại mạ vàng gold DH02 nhé!   Giới thiệu về đồng hồ khung và số kim loại mạ vàng gold Đồng hồ in được thiết kế phủ vàng gold quanh khung và cả các mặt số lẫn kim chạy trong đồng hồ. Mặc...

Thời nay trong các ngôi nhà, nội thất hiện đại không thể thiếu chiếc đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo. Vì vậy nên Công ty sản xuất thương mại D&H luôn bắt kịp xu hướng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Hôm nay, chúng ta cũng tìm hiểu về Đồng hồ khung và số kim loại mạ vàng gold DH02 nhé!

 

Giới thiệu về đồng hồ khung và số kim loại mạ vàng gold

Đồng hồ in được thiết kế phủ vàng gold quanh khung và cả các mặt số lẫn kim chạy trong đồng hồ. Mặc dù bao phủ màu vàng gold nhưng điều đó không khiến chiếc đồng hồ bị nhàm chán mà nó tạo được điểm nổi bật của riêng mình. Đồng hồ khung và số kim loại mà vàng gold không chỉ phục vụ mục đích xem giờ giấc mà còn sử dụng cho ngồi nhà xinh xắn của bạn, tạo không gian thoải mái cho khách hàng.

 

Phương pháp công nghệ in ấn logo mới và hiện đại

Công ty sản xuất thương mại D&H luôn sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, mọi kiểu dáng sang trọng từ đồng hồ vàng gold. Logo được in với thiết kế bố cục tinh tế, phù hợp với kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn. Màu sắc luôn tươi mới bền đẹp, cấu trúc chắc chắn ngay cả khi sử dụng thời gian.


Đồng hồ khung và số kim loại mạ vàng gold đúng là một món quà tặng phù hợp, ý nghĩa với các vị khách hoặc nhân viên của bạn trong những quan trọng. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ Hotline để đặt hàng hoặc truy cập web của chúng tôi để tìm thêm những sản phẩm khác nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật