In Ảnh lên đĩa sứ

Bạn đang phân vân không biết nên làm gì để lưu giữ những hình ảnh mà bạn yêu thích một cách độc đáo? Hay làm sao để lựa được món quà gửi gắm tình cảm mà lại bền đẹp theo thời gian? Sao bạn không nghĩ đến việc in ảnh lên đĩa sứ? Và một trong những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn là công ty Đ&H. Trong bài viết này công ty Đ&H chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc sản phẩm in ảnh lên đĩa sứ một phương thức lưu giữ kỷ niệm độc đáo, bền...

Bạn đang phân vân không biết nên làm gì để lưu giữ những hình ảnh mà bạn yêu thích một cách độc đáo? Hay làm sao để lựa được món quà gửi gắm tình cảm mà lại bền đẹp theo thời gian? Sao bạn không nghĩ đến việc in ảnh lên đĩa sứ? Và một trong những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn là công ty Đ&H.

Trong bài viết này công ty Đ&H chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc sản phẩm in ảnh lên đĩa sứ một phương thức lưu giữ kỷ niệm độc đáo, bền lâu, một món quà ý nghĩa truyền tải trọn vẹn yêu thương của người tặng và khiến người nhận thấy được sự trân trọng nâng niu.

In ảnh lên đĩa sứ tại công ty Đ&H lưu giữ kỷ niệm bền lâu

Giới thiệu

Từ những chiếc đĩa sứ đơn giản và những bức ảnh đẹp mà khách hàng vô cùng yêu thích công ty Đ&H chúng tôi sẽ in ảnh lên đĩa sứ bằng công nghệ in hiện đại tạo nên những món đồ kỷ niệm đầy tinh tế, độc đáo hay những món quà trưng bày đầy ý nghĩa, ấn tượng. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty Đ&H tự tin mang đến những sản phẩm khiến khách hàng ưng ý nhất.

Mô tả sản phẩm

  • In ảnh lên đĩa sứ của công ty Đ&H sử dụng công nghệ in hiện đại, hình ảnh sẽ được in trọn vẹn trong lòng đĩa.

  • Đĩa sứ chất lượng tốt, cứng cáp, chịu va đập tốt, được tráng men bóng đẹp, đảm bảo hình in rõ nét, không nhòe, không phai màu, bền đẹp, an toàn với người dùng.

  • Kích thước đĩa rất phù hợp để trưng bày trong các tủ đồ lưu niệm hoặc để trên bàn.

  • Một sản phẩm in ảnh lên đĩa sứ bao gồm một chân đế, một đĩa sứ in hình.

Ứng dụng

  • In ảnh lên đĩa sứ rất đẹp, bền lâu lại lịch sự. Đây là món quà đặc biệt phù hợp để bạn tặng cho người thân, bạn bè để giữ gìn những tấm ảnh kỷ niệm, cho các lớp cuối cấp lưu giữ ảnh kỷ yếu tập thể hay các công ty in ảnh lên đĩa sứ làm quà tặng, tri ân.

  • Ngoài ra bạn có thể in ảnh lên đĩa sứ để làm đồ trang trí trưng bày trong tủ gia đình hoặc để trên bàn làm việc ở văn phòng.

Những chia sẻ trên đây của công ty Đ&H về in ảnh lên đĩa sứ có giúp bạn có thêm gợi ý hữu ích về việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa? Nếu còn thắc mắc hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn thì bạn hãy truy cập website https://incocthuytinh.net/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm nổi bật