In đĩa sứ

In đĩa sứ là việc áp dụng công nghệ in hiện đại và kinh nghiệm in đĩa, thiết kế lên màu, lực ép và nhiệt độ được kiểm nghiệm theo quy trình chặt chẽ tạo nên sản phẩm đĩa in đẹp và có độ bền cao. Mô tả sản phẩm Đĩa làm bằng chất liệu sứ trắng, có chân đế đi kèm, có thể dùng để làm vật trưng bày hay đựng đồ ăn. Đĩa có thể in mọi hình ảnh, logo, chữ viết lên trên đĩa sứ theo ý muốn của khách hàng. Đĩa sứ in ảnh sử dụng công nghệ ép nhiệt,...

In đĩa sứ là việc áp dụng công nghệ in hiện đại và kinh nghiệm in đĩa, thiết kế lên màu, lực ép và nhiệt độ được kiểm nghiệm theo quy trình chặt chẽ tạo nên sản phẩm đĩa in đẹp và có độ bền cao.

Mô tả sản phẩm

Đĩa làm bằng chất liệu sứ trắng, có chân đế đi kèm, có thể dùng để làm vật trưng bày hay đựng đồ ăn.

Đĩa có thể in mọi hình ảnh, logo, chữ viết lên trên đĩa sứ theo ý muốn của khách hàng.

Đĩa sứ in ảnh sử dụng công nghệ ép nhiệt, cho màu sắc đậm nét, bóng đẹp, không loang lổ.

In đĩa sứ sử dụng công nghệ in nhiệt chân không 3D khác với công nghệ ép nhiệt hay in lưới thông thường.

Hình ảnh trên đĩa ăn vào men nên không hề sợ bị bong tróc, phai màu do chùi rửa, đạc biệt vô cùng an toàn khi lau rửa.

Đĩa sứ in không những được sử dụng để đựng thức ăn mà còn dùng để làm vật kỷ niệm, vật trưng bày, là món quà sang trọng với giá thành vừa phải vô cùng hữu ích.

In đĩa sứ

Địa chỉ in đĩa sứ giá rẻ nhất, chất lượng nhất

Nếu các bạn đang có nhu cầu in đĩa sứ để làm quà tặng, đựng thức ăn, trang trí, … thì hãy liên hệ ngay với công ty Đ&H của chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng nhất nhưng với giá cả rẻ nhất.

Công ty Đ&H là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đĩa sứ in hình uy tín nhất và được khách hàng yên tâm nhất khi đặt hàng sản phẩm. Chúng tôi luôn làm việc trên phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và lấy uy tín làm hàng đầu khi giao dịch với khách hàng. Đặc biệt, công ty chúng tôi có thể in mọi logo lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Các bạn hãy nhanh tay truy cập website: http://incocthuytinh.net/ để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của công ty để có quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Sản phẩm nổi bật