Cốc sứ quai C

25.000₫

Cốc không chỉ dùng để uống nước mà còn có thể dùng làm quà tặng với ý nghĩa mong muốn cho người nhận được đong đầy hạnh phúc. Và để tăng thêm sự độc đáo cũng như giúp quảng bá thương hiệu cho công ty, bạn nghĩ sao về việc in logo lên cốc sứ? Đây chắc chắn sẽ là một món quá thú vị và đầy ý nghĩa. Hãy cùng công ty Đ&H khám phá sau đây. Giới thiệu Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng in logo lên cốc sứ với giá...

Cốc không chỉ dùng để uống nước mà còn có thể dùng làm quà tặng với ý nghĩa mong muốn cho người nhận được đong đầy hạnh phúc. Và để tăng thêm sự độc đáo cũng như giúp quảng bá thương hiệu cho công ty, bạn nghĩ sao về việc in logo lên cốc sứ? Đây chắc chắn sẽ là một món quá thú vị và đầy ý nghĩa. Hãy cùng công ty Đ&H khám phá sau đây.

Giới thiệu

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng in logo lên cốc sứ với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. In logo lên cốc sứ quý khách có thể sử dụng tại công ty hoặc làm quà tặng. Bởi với chúng tôi cốc sứ ngoài công dụng để uống còn là một vật phẩm mang nhiều ý nghĩa truyền tải cảm xúc.

In logo lên cốc sứ món quà ý nghĩa tôn vinh thương hiệu

Mô tả sản phẩm

Từ những chiếc cốc sứ trắng được lựa chọn kỹ càng với công nghệ in mới nhất, công ty Đ&H tạo nên những sản phẩm in logo lên cốc sứ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn, bề mặt cốc tráng men sáng, mịn, khả năng chịu va đập và nhiệt độ cao.

In logo lên cốc sứ với hình ảnh, chữ viết rõ nét, không nhòe, không phai màu, dao cạo không bong tróc, quan trọng hơn nó còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Kích thước của sản phẩm in logo lên cốc sứ rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để sử dụng hoặc làm quà.

Ứng dụng

Khác với cốc thủy tinh thường tặng theo bộ, sản phẩm in logo lên cốc sứ công ty bạn có thể tặng 1 hoặc nhiều chiếc cho khách hàng.

Ngoài việc làm quà tặng doanh nghiệp có thể in logo lên cốc sứ để nhân viên sử dụng hoặc làm vật trang trí trưng bày tại góc tủ lưu niệm của công ty. Dù là phương thức nào cũng giúp doanh nghiệp PR thương hiệu một cách dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là một vài chia sẻ về in logo lên cốc sứ mà công ty Đ&H gửi tới bạn đọc. Nếu cần thêm thông tin bạn vui lòng truy cập website https://incocthuytinh.net/ chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Sản phẩm nổi bật