Bật mí các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp nên lựa chọn để biếu tặng quà | Công ty Sản Xuất Thương Mại Đ&H

Bật mí các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp nên lựa chọn để biếu tặng quà

Tác giả: CAS Media Ngày đăng: 27/05/2020

Khách hàng là nguồn đem lại lợi nhuận chính cho doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy việc tạo mối quan hệ và tình cảm sâu sắc với khách hàng là bài toán vô cùng đau đầu với các doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề đó, quà tặng của doanh nghiệp là một sợi dây bền chặt kết nối với khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng D&H đi tìm hiểu ngay quà tặng của doanh nghiệp là gì và các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp nên lựa chọn để biếu quà tặng. Với bài viết Bật mí các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp nên lựa chọn để biếu tặng quà dưới đây.

Mục Lục:

Quà tặng của doanh nghiệp là gì?

Những lưu ý về việc lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp

  1. Chọn quà tặng thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
  2. Quà tặng phải có tính hữu ích và thiết thực
  3. Chọn quà tặng mang tính truyền thông, quảng bá doanh nghiệp

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Gợi ý một vài quà tặng cho doanh nghiệp

Quà tặng của doanh nghiệp là gì?

Trong các dịp lễ tết, ngày kỷ niệm quan trọng, với mục đích tri ân đối tác, khách hàng gắn bó lâu năm với doanh nghiệp, quà tặng của doanh nghiệp là những vật phẩm được các tổ chức, doanh nghiệp dùng trong các dịp này.

Quà tặng doanh nghiệp cũng góp phần là một hình thức marketing, truyền thông cho doanh nghiệp, vừa tạo được ấn tượng và xây dựng mối qua hệ lâu dài với khách hàng, vừa xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp, khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiẹp khi có quyết định mua hàng.

Quà tặng của doanh nghiệp mạng thông điệp về lời cảm ơn, sự trân trọng, niềm tin và cả uy tín về thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng.

Những lưu ý về việc lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp

Chọn quà tặng thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp trước tiên phải ưu tiên đến thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi, không nhất thiết phải thật đắt tiền.

Quà tặng được thiết kế càng nhỏ nhỏ gọn, càng sang trọng lịch sự, dễ dàng lấy lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Quà tặng phải có tính hữu ích và thiết thực

Bạn hãy đặt mình vào vị thế khách hàng hoặc đối tác được nhận quà, khi nhận một món quà mà không thể sử dụng với mục đích thiết thực được, thì món quà đó khó lòng có thể truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp đưa ra.

Lưu ý khi lựa chọn một món quà của doanh nghiệp, ta nên tìm hiểu sở thích của khách hàng, lựa chọn món quà hữu ích và mang tính thiết thực. Điều này không chỉ biểu hiện sự quan tâm đến khách hàng, mà họ còn cảm thấy mình được trân trọng, từ đó sẵn sàng mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Chọn quà tặng mang tính truyền thông, quảng bá doanh nghiệp

Nghiên cứ chỉ ra rằng, 80% doanh thu từ doanh nghiệp là từ khách hàng cũ, vì vậy việc chăm sóc khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Tạo được hệ thống khách hàng thân thiết tin dùng, ủng hộ bằng chăm sóc, biếu quà, họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp tới những khách hàng khác chính là mọi người xung quanh họ.Quà tặng của doanh nghiệp được cần được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế bên ngoài, chất lượng bên trong.

Đặc biệt quà tặng cần có in logo của doanh nghiệp, sáng tạo theo đúng với giá trị cốt lõi của công ty, điều này sẽ mang lại giá trị truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp.

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Quà tặng của doanh nghiệp thực chất đem lại giá trị rất lớn cho doanh nghiệp, là một hình thức PR và marketing thông minh, đặc biệt chi phí cho “Hoạt động quảng bá “ này lại chiếm một phần tương đối nhỏ.

Nhưng để tối đa hóa được mục đích và giảm thiểu chi phí, khi chọn quà tặng của doanh nghiệp cần chú ý đến tính năng, sự sang trọng và đặc biệt là ngân sách của chính doanh nghiệp.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về bài viết  Cốc sứ - Món quà đặc biệt gửi tặng khách hàng này do D&H chúng tôi chia sẻ thông tin kiến thức.

Gợi ý một vài quà tặng cho doanh nghiệp

Áo mưa và mũ bảo hiểm

Áo mưa và mũ bảo hiểm là hai món quà vô cùng đơn giản mà mang tính hiệu quả cao về mặt quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Việc đội mũ bảo hiểm hay khoắc chiếc áo mưa có in logo của doanh nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách đơn giản nhất.

Vali quần áo

Gần đây một món quà tặng khách hàng mang tính tiện ích và sử dụng được lâu dài là Vali quần áo.

Nghe thật bình thường đơn giản nhưng đây chính là món quà hữu ích và thiết thực cho người nhận, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, khi ai chẳng một lần đi du lịch đúng không?

Tranh treo tường

Tranh treo tường là một nghệ thuật mang mang tính cảm hứng nhất từ trước đến nay.

Khi khách hàng được nhận quà là tranh treo tường, họ sẽ cảm nhận được sự sang trọng vốn có của bức tranh.Món quà sẽ thêm phần ý nghĩa nếu như được ký tên doanh nghiệp hoặc tên khách hàng được nhận tranh, điều này góp phần gia tăng giá trị của khách hàng, họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng đến từ doanh nghiệp.

Bộ cốc sứ

Khách hàng luôn quý trọng những món quà đến từ tấm lòng thành, sự trân trọng. Vì vậy mà việc in ly sứ đầy đủ các chương trình khuyến mãi, đều được doanh nghiệp lớn làm rất tốt ở cách marketing đơn giản mà cực kì hiệu quả này.

Khi in ly sứ rồi làm quà tặng là món quà sang trọng đến từ chất liệu gốm sứ khi không thể phủ nhận rằng món quà tặng này mang đến sự truyền đạt thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp một cách tuyệt vời.

Món quà từ chiếc cốc in ly sứ của doanh nghiệp khi không giới hạn đối tượng quà tặng, mang tính thiết thực cao, đặc biệt vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng. Với tất cả các tiêu chuẩn hoàn hảo về quà tặng của doanh nghiệp, chiếc cốc in ly sứ lên đã trở thành món quà tặng phổ biến được mọi doanh nghiệp lựa chọn.

Các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được bên cung cấp Dịch vụ in ấn cốc sứ cao cấp bằng công nghệ hiện đại như tai Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chúng tôi. 

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp nên lựa chọn để biếu quà. D&H hy vọng rằng, các bạn đã chọn được một sản phẩm quà tặng thích hợp nhất gửi tặng đến khách hàng của mình! Ngoài ra tại đây, chúng tôi cũng có vô vàn các bài viết blog tin tức chia sẻ thông tin kiến thức đến với các bạn, ví dụ như  Điều gì khiến khách hàng ấn tượng nhất khi đến quán tiệm cafe.

Bạn đang xem: Bật mí các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp nên lựa chọn để biếu tặng quà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0903 118 986
Liên hệ qua Zalo
Messenger Shopee
popup

Số lượng:

Tổng tiền: