Bình nước thủy tinh 3

  Bình nước b03 Nguồn góc của bình nước b03: Được sản xuất từ công ty tnhh sản xuất thương mại Đ&H, đây cũng là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng về ly, cóc, sản phẩm tiêu dùng thủy tin, trong đó công ty cũng nhận những dịch vụ in, khắc thủy tinh, logo công ty,.. Bình nước b03 là một trong những sản phẩm hàng đầu của công ty được khách hàng lựa chọn để sử dụng và dùng làm quà tặng là sản phẩm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người dùng. Đặc điểm, hình dáng...

 

Bình nước b03

Nguồn góc của bình nước b03:

  • Được sản xuất từ công ty tnhh sản xuất thương mại Đ&H, đây cũng là công ty chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng về ly, cóc, sản phẩm tiêu dùng thủy tin, trong đó công ty cũng nhận những dịch vụ in, khắc thủy tinh, logo công ty,..

  • Bình nước b03 là một trong những sản phẩm hàng đầu của công ty được khách hàng lựa chọn để sử dụng và dùng làm quà tặng là sản phẩm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người dùng.

Đặc điểm, hình dáng bình nước b03:

  • Kiểu dáng bình nước b03 đơn giản, được thiết kế với hình dạng bo tròn, mở rộng dần đến phần gần đáy và phần đáy nhỏ dần tạo nhiều điểm nhấn cho sản phẩm.

  • Tay cầm lửng giúp người cầm vừa tay, phần miệng bình hơi mở rộng dần kết hợp là 1 phần phễu để dễ rót nước.

  • Nắp đậy vừa kín, khít vừa lịch thiệp.

  • Bộ bình nước b03 gồm 1 bình và 6 ly, những chiếc ly được bo tròn, cao vừa phải, cầm vừa tay không bị trượt.

  • Được thiết kế với chất liệu là thủy tinh, trong vừa sạch sẽ, vừa sang trọng. Bên cạnh đó trên chiếc bình và những chiếc ly được khắc vẽ những hoa văn cùng với màu sắc khá sặc sỡ, vừa trong phá cách mà lại vừa trang nhã.

Ứng dụng của bình nước b03:

Bình nước b03 được sử dụng trong phòng khách

  • Bình nước b03 được thiết kế hiện đại và lịch thiệp, thích hợp cho sử dụng phòng ăn tại nhà, đón tiếp khách tại nhà hoặc ngay tại văn phòng làm việc. Mang lại sự tinh tế cho không gian sống và làm việc.

  • Đây cũng sẽ là một trong những món quà độc đáo và hết sức dễ thương dành tặng người thân trong gia đình, bạn bè hay những đối tác khách hàng trong những dịp quan trọng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bình nước b03, hy vọng bạn có thể tìm cho bình mẫu bình nước ưng ý phù hợp với mục đích của mình.

Sản phẩm nổi bật