Bình nước thủy tinh 4

1.Giới thiệu Bình nước B04 Khi phải nghĩ ra một món quà để thay mặt đoàn thể, tập thể gửi tặng đến đơn vị khác là điều hết sức khó khăn. Bởi lẽ lúc này, món quà ấy đại diện cho cả một tập thể, quà tặng không chỉ thể hiện sự yêu mến mà còn phải thể hiện được tầm vóc, vị thế của công ty, doanh nghiệp,.. Hiểu được nhu cầu ấy, công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H ra đời với sứ mệnh cung cấp những loại tặng phẩm sang trọng, đẳng cấp nhưng giá cả rất phải...

1.Giới thiệu Bình nước B04

Khi phải nghĩ ra một món quà để thay mặt đoàn thể, tập thể gửi tặng đến đơn vị khác là điều hết sức khó khăn. Bởi lẽ lúc này, món quà ấy đại diện cho cả một tập thể, quà tặng không chỉ thể hiện sự yêu mến mà còn phải thể hiện được tầm vóc, vị thế của công ty, doanh nghiệp,..

Hiểu được nhu cầu ấy, công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H ra đời với sứ mệnh cung cấp những loại tặng phẩm sang trọng, đẳng cấp nhưng giá cả rất phải chăng. Công ty Đ&H chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, điêu khắc laze logo, hình ảnh công ty lên mọi loại li, tách, bình thủy tinh, bộ ấm, chén sành sứ mà khách yêu cầu.

Bộ bình nước B04

2.Mô tả sản phẩm:

Đây là bộ bình có mã số B04. Bộ bình gồm một bình lớn đi kèm 6 chiếc cốc đều làm bằng chất liệu thủy tinh dày dặn, bao phủ bởi một lớp nhám mờ cùng hoạ tiết hoa xanh lam đi tông những chiếc lá mạ vàng óng ánh. Bộ Bình nước B04 có hoa văn giản dị, nhẹ nhàng, chính vì thế phù hợp với thị hiếu nhiều người, là một sự lựa chọn an toàn.

3.Ứng dụng:

Với bộ bình B04, bạn có thể đặt ở phòng khách để dùng những khi có khách đến thăm, những dịp lễ tết, hội ngộ. Bạn cũng có thể dùng làm quà biếu tặng ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Và đương nhiên, các công ty, đoàn thể cũng hoàn toàn có thể dùng là tặng phẩm cho  đơn vị khác. Nếu bạn thấy thích bộ Bình nước B04 này, hãy liên hệ với chúng toi qua trang web incocthuytinh.net để đặt hàng và được tư vấn thêm nhé! Công ty chúng tôi luôn nhiệt tình đón tiếp mọi câu hỏi cũng như thắc mắc của quý vị.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong tặng phẩm cũng như trang trí nhà cửa nhé!

Sản phẩm nổi bật