Bình nước thủy tinh 5

1.Giới thiệu: Trong khí hậu oi bức của mùa hè, nhu cầu nạp nước lại càng tăng cao hơn nữa. Vì vậy, một bình nước đá to sẽ là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ đơn điệu là nước lọc, chúng ta hoàn toàn có thể thay thế bằng nước chanh, nước cam với hương vị thơm ngon, giải khát ngày hè. Nước uống thơm ngon, mát lạnh khi được đựng trong chiếc bình thủy tinh trong suốt, hoa văn đẹp mắt của chúng tôi lại càng kích thích vị giác của các thành viên trong gia...

1.Giới thiệu:

Trong khí hậu oi bức của mùa hè, nhu cầu nạp nước lại càng tăng cao hơn nữa. Vì vậy, một bình nước đá to sẽ là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ đơn điệu là nước lọc, chúng ta hoàn toàn có thể thay thế bằng nước chanh, nước cam với hương vị thơm ngon, giải khát ngày hè. Nước uống thơm ngon, mát lạnh khi được đựng trong chiếc bình thủy tinh trong suốt, hoa văn đẹp mắt của chúng tôi lại càng kích thích vị giác của các thành viên trong gia đình.

2.Mô tả sản phẩm

Bộ bình nước B05

Chiếc bình thủy tinh có mã số B05 được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt, dày dặn chắc chắn. Trên nền thủy tinh trong suốt ấy điểm xuyết những họa tiết hoa nhỏ màu xanh dương, mát và vừa mắt.

Chiếc bình có dung tích khá lớn, có tay cầm, miệng chìa ra dễ dàng trong việc rót nước, đồng thời có nắp cũng bằng thủy tinh giúp bảo đảm vệ sinh lượng nước chứa bên trong.

3.Ứng dụng:

bình nước B05 làm một người bạn không thể thiếu trong gian bếp và phòng khách của mỗi gia đình. Chính vì thế sẽ là một sự lựa chọn hay ho để tặng biếu vào những dịp tân gia.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể mua tặng bà, mẹ, thầy cô giáo của mình món quà ý nghĩa và tiện dụng này chắc hẳn họ sẽ rất thích!

Đừng ngần ngại truy cập vào trang web của chúng tôi: incocthuytinh.net để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bình nước B05 và xem thêm sản phẩm khác đồng thời nghe được nghe tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi!

 

Sản phẩm nổi bật