Bình nước thủy tinh 12

Mặc dù trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm tuy nhiên bộ bình nước 012 của công ty D&H là một trong số những sản phẩm được đánh giá cao và thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. Hôm nay để giúp các bạn biết vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng như thế hãy cùng theo dõi bài viết này nhé! Giới thiệu bộ bình nước 012: Đối với những gia đình hay các quán ăn có không gian nhà nhỏ thì một bộ bình nước có kích thước vừa phải, được thiết kế đơn...

Mặc dù trên thị trường đã có rất nhiều sản phẩm tuy nhiên bộ bình nước 012 của công ty D&H là một trong số những sản phẩm được đánh giá cao và thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. Hôm nay để giúp các bạn biết vì sao sản phẩm lại được ưa chuộng như thế hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Giới thiệu bộ bình nước 012:

Đối với những gia đình hay các quán ăn có không gian nhà nhỏ thì một bộ bình nước có kích thước vừa phải, được thiết kế đơn giản tinh tế, sang trọng luôn là điều mà hầu hết mọi gia đình đều muốn. Nắm được nhu cầu sử dụng của khách hàng Công ty D&H đã cho ra đời bộ bình nước 012 với kích thước vừa phải, thiết kế đơn giản, đẹp mắt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu trên của khách hàng.

Đặc biệt Công ty D&H còn có thể tin mọi logo, hình ảnh mà khách hàng yêu thích lên sản phẩm.

Bộ bình nước 012

Mô tả bộ bình nước 012:

Sản phẩm bao gồm 1 chiếc bình và 4 cái ly được làm từ thủy tinh trong suốt.

Đặc biệt ly được tạo ra từ thủy tinh Luminarc – đến từ Pháp, do đó mang đến một sản phẩm vô cùng đơn giản nhưng đẳng cấp. Ngoài ra sự thiết kế hình dáng bầu tròn của chiếc ly càng làm tăng sự hấp dẫn của sản phẩm, không chỉ vậy màu ly trùng với nắp bình tạo ra sự kết hợp vô cùng tuyệt hảo.

Bộ sản phẩm có dung tích vừa phải, có tay cầm, miệng chìa ra giúp bạn rót nước được dễ dàng cùng 1 chiếc nắp đậy để bảo vệ phần nước bên trong.

Sản phẩm có kích thước vừa phải phù hợp dùng trong: văn phòng làm việc, công ty, phòng khách, nhà hàng……

Ưu điểm của bộ bình nước 012:

Việc tạo ra phần trong suốt trên chiếc bình và ly giúp dễ dàng in các hình ảnh, hoa văn hay logo theo nhu cầu và sở thích của khách hàn nhằm mang lại một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Kích thước vừa phải không chiếm quá nhiều không gian, lại thiết kế đơn giản đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian.

Có thể dùng sản phẩm để làm quà tặng….

Giờ đây các bạn đã biết tại sao bộ bình nước 012 lại được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều đến thế phải không? Do đó khi bạn có nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm này và in hình ảnh, logo….những thứ mình thích thì hãy đến ngay với Công ty D&H nhé!

 

Sản phẩm nổi bật