Bình nước thủy tinh 13

Việc sử dụng một bộ bình nước và ly được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp luôn là điều mà mọi khách hàng mong muốn. Và bộ bình nước 013 là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu ấy, và mang đến những ưu điểm nổi bật hơn nên rất được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng ngày càng nhiều. Do đó hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé! Giới thiệu bộ bình nước 013: Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao,...

Việc sử dụng một bộ bình nước và ly được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp luôn là điều mà mọi khách hàng mong muốn. Và bộ bình nước 013 là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu ấy, và mang đến những ưu điểm nổi bật hơn nên rất được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng ngày càng nhiều. Do đó hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu bộ bình nước 013:

Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao, mong muốn sở hữu các sản phẩm đơn giản hiện đại nhưng sang trọng, đẳng cấp….Công ty D&H đã cho ra sản phẩm bộ bình nước 013 đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm với kích thước vừa phải, lại vô cùng tiện ích nên được sử dụng với rất nhiều không gian: phòng khách, phòng làm việc, phòng tiếp khách công ty…..

Bộ bình nước 013

Mô tả bộ bình nước 013:

Sản phẩm gồm 1 chiếc bình với 4 chiếc cốc được làm từ thủy tinh Luminarc đến từ Pháp, giúp sản phẩm thêm hiện đại và sang trọng hơn.

Khác hẳn với những chiếc cốc bình thường, bộ bình nước 013 có 4 chiếc cốc được thiết kế phần đáy có góc cạnh, giúp sản phẩm thêm bắt mắt và hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn. Chính điều này đã mang đến sự chắc chắn và an toàn tuyệt dối trong quá trình sử dụng.

Bình nước có kích thước vừa phải, có cán cầm, có miệng rót giúp việc sử dụng sản phẩm được thực hiện dễ dàng. Ngoài ra bình còn có 1 chiếc nắp đậy cùng màu với cốc đã tạo nên sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, không chỉ vậy còn góp phần bảo vệ nước luôn được sạch sẽ.

Ưu điểm của bộ bình nước 013:

Thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi không gian.

Công ty D&H có thể in được mọi hình ảnh và logo lên sản phẩm giúp tạo nên nét đặc biệt cho sản phẩm và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Sản phẩm rất an toàn và dễ sử dụng.

Có độ bền cao.

Ngoài ra các bạn còn có thể dùng sản phẩm để làm quà tặng, biếu…..

Qua thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giờ đây các bạn đã hiểu rõ hơn về bộ bình nước 013 rồi phải không? Một sản phẩm với những tính năng ưu Việt vượt trội như thế chắc chắn rằng ai cũng mong muốn sở hữu nó nhỉ. Vì vậy khi bạn muốn mua sản phẩm này hãy đến ngay với Công ty D&H nhé. 

Sản phẩm nổi bật