Cốc thủy tinh Luminarc 028

Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh Luminarc 028 Những chiếc Cốc thủy tinh Luminarc 028  là những sản phẩm nằm trong bộ ly thủy tinh Luminarc G2560 cao cấp do công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H phân phối. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Pháp, đảm bảo sức khỏe không độc hại cho người tiêu dùng. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao. Sản phẩm in đảm...

Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh Luminarc 028

Những chiếc Cốc thủy tinh Luminarc 028  là những sản phẩm nằm trong bộ ly thủy tinh Luminarc G2560 cao cấp do công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H phân phối. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Pháp, đảm bảo sức khỏe không độc hại cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao. Sản phẩm in đảm bảo về độ sắc nét, không trầy xước, không mờ nhạt và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 028

Bộ sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 028 là dòng sản phẩm thủy tinh cao cấp và vô cùng sang trọng. Sản phẩm Luminarc - Pháp được thiết kế khá độc đáo với chi tiết miệng ly rộng, thân hơi bầu và thu nhỏ lại ở phần đáy ly. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng trơn không hoa văn nên mang lại cảm giác hiện đại.

Ứng dụng sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 028

Cốc thủy tinh Luminarc 028 với dung tích 350 ml đường kính ly 8 cm, chúng ta có thể sử dụng để uống nước, uống sữa, nước ép trái cây, cafe hoặc có thể dùng uống bia.

Cốc thủy tinh Luminarc 028 với quy cách đóng gói sản phẩm là 6 chiếc 1 bộ, đựng trong hộp giấy rất đẹp nên có thể dùng làm quà tặng khi tân gia hay khai trương.

Với thiết kế Cốc thủy tinh Luminarc 028 đẹp và sang trọng ngoài công dụng truyền thống của ly đựng nước bộ cốc thủy tinh 028 còn như một vật trang trí mang lại vẻ đẹp cho tố ấm của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói sản phẩm an toàn, tránh đổ vỡ trong khi vận chuyển.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật