Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022

Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 Khi cầm trên tay một chiếc cốc trong suốt, cảm nhận độ tinh khiết của nước uống, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 không chỉ mang lại cho bạn cảm giác về sự tinh tế mà còn là một sản phẩm thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cũng không kém phần chất lượng cho những người mà bạn quan tâm. Công ty D&H xin giới thiệu tới người sử dụng sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc có xuất xứ từ Pháp tiện dụng...

Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022

Khi cầm trên tay một chiếc cốc trong suốt, cảm nhận độ tinh khiết của nước uống, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 không chỉ mang lại cho bạn cảm giác về sự tinh tế mà còn là một sản phẩm thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cũng không kém phần chất lượng cho những người mà bạn quan tâm.

Công ty D&H xin giới thiệu tới người sử dụng sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc có xuất xứ từ Pháp tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày, an toàn bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Mô tả sản phẩm của Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022

Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao của Pháp.

Bề mặt Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 trơn bóng, trong suốt như pha lê, dễ rửa. Do đó, vi khuẩn và các chất cặn khó bám vào bề mặt cốc. Cốc trong suốt nên khi sử dụng để uống nước và uống sữa có cảm giác rất đẹp mắt. Cốc có thể tích 385 ml, đường kính miệng 71 mm, chiều cao 145 mm.

Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 dùng để uống nước, uống sữa.

Bộ Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 này cũng thích hợp làm quà tặng đơn giản, ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng.

 

Công nghệ in ấn logo hiện đại 

Công ty D&H chuyên in logo, chữ, khắc laze, hình ảnh công ty lên các sản phẩm thủy tinh với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022 sẽ là món quà tặng ấn tượng cho các đơn vị, tập thể trong các dịp lễ đặc biệt.

Trên đây là các thông tin chi tiết về Cốc thủy tinh Luminarc vuông cao 022. Dù lựa chọn cho mục đích sử dụng hay làm quà tặng thì bộ cốc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật