Cốc thủy tinh Luminarc hoa nổi

30.000₫

Giới thiệu Cốc thủy tinh Luminarc hoa  Cốc thủy tinh Luminarc hoa nhập khẩu và phân phối bởi công ty Đ&H. Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H là công ty chuyên in quà tặng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chuyên in hình, logo lên cốc thủy tinh, gốm sứ.   Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc hoa Cốc thủy tinh Luminarc hoa Cốc thủy tinh Luminarc hoa gồm có sáu ly, bộ ly thủy tính làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian trong căn phòng của bạn, sở hữu thiết kế độc đáo với miệng ly rộng, phần...

Giới thiệu Cốc thủy tinh Luminarc hoa 

Cốc thủy tinh Luminarc hoa nhập khẩu và phân phối bởi công ty Đ&H.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H là công ty chuyên in quà tặng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, chuyên in hình, logo lên cốc thủy tinh, gốm sứ.

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc hoa

Cốc thủy tinh Luminarc hoa

Cốc thủy tinh Luminarc hoa gồm có sáu ly, bộ ly thủy tính làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian trong căn phòng của bạn, sở hữu thiết kế độc đáo với miệng ly rộng, phần thân ly dày và bo tròn bầu bĩnh, họa tiết hoa xinh xắn, tạo cảm giác vui vẻ nhẹ nhàng cho người xem, cũng như mang lại cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Không những được thiết kế tinh tế, sản phẩm không chỉ đẹp mà còn bền bỉ bởi được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp nên Cốc thủy tinh Luminarc hoa với khả năng chịu nhiệt cao, dễ dàng vệ sinh, mang đến nhiều tiện ich tối đa cho người sử dụng.

Những sản phẩm xinh xắn trong bộ Cốc thủy tinh Luminarc hoa ngoài việc dùng để đựng thức uống còn tạo ra một không gian đẹp cho phòng ăn, cho bàn ăn.

 

Ứng dụng của Cốc thủy tinh Luminarc hoa

Bạn có thể dùng bộ Cốc thủy tinh Luminarc hoa để uống nước, uống trà, uống rượu hoặc nước trái cây đều tiện dùng mà lại đẹp mắt.

Ngoài ra với thiết kế đẹp và tinh tế như thế bộ sản phẩm còn được dùng làm qua tặng cho người thân trong gia đình, hay trong những dịp tân gia.

Với thiết kế 6 sản phẩm được đóng trong hộp giấy, vừa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển vừa mang lại cảm giác sang trọng, lịch thiệp.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu Cốc thủy tinh Luminarc hoa vui lòng liên hệ Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H thông qua website

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật