Cốc thủy tinh Luminarc vuông xanh

30.000₫

Giới thiệu Phòng khách, phòng bếp và cả văn phòng nơi bạn làm việc chắc chắn sẽ sáng đẹp hơn và sang trọng hơn nếu được bài trí một bộ cốc thủy tinh trong như pha lê. Công ty D&H xin giới thiệu bộ Cốc thủy tinh Luminarc thương hiệu Pháp như một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trang trí các căn phòng. Bên cạnh đó, bộ cốc Cốc thủy tinh Ocean 30 còn là gợi ý lý tưởng cho một món quà tặng đơn giản và ý nghĩa cho những người mà bạn quan tâm. Cốc thủy tinh Ocean 30 Mô tả sản...

Giới thiệu

Phòng khách, phòng bếp và cả văn phòng nơi bạn làm việc chắc chắn sẽ sáng đẹp hơn và sang trọng hơn nếu được bài trí một bộ cốc thủy tinh trong như pha lê. Công ty D&H xin giới thiệu bộ Cốc thủy tinh Luminarc thương hiệu Pháp như một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trang trí các căn phòng. Bên cạnh đó, bộ cốc Cốc thủy tinh Ocean 30 còn là gợi ý lý tưởng cho một món quà tặng đơn giản và ý nghĩa cho những người mà bạn quan tâm.

Cốc thủy tinh Ocean 30

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc vuông xanh

Cốc thủy tinh Luminarc được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp .  Cốc có bề mặt trơn bóng, trong như pha lê rất sang trọng. Chất liệu thủy tinh rất dễ lau rửa, không bám bẩn và chịu được nhiệt độ cao. Cốc đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng. Cốc mang thương hiệu Luminarc - Pháp, bộ gồm 6 cốc đẹp mắt, tiện lợi, đẹp mắt.

 

Ứng dụng Cốc thủy tinh Luminarc

- Cốc thủy tinh Luminarc  rất lý tưởng cho việc trang trí phòng khách, phòng bếp, văn phòng.

- Bộ Cốc thủy tinh Luminarc  này cũng thích hợp làm quà tặng đơn giản, ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng.

- Công ty D&H chuyên in logo, chữ, khắc laze, hình ảnh công ty lên các sản phẩm thủy tinh với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, bộ cốc sẽ là món quà tặng ấn tượng cho các đơn vị, tập thể trong các dịp lễ đặc biệt.

Trên đây là các thông tin chi tiết về bộ Cốc thủy tinh Luminarc. Dù lựa chọn cho mục đích sử dụng hay làm quà tặng thì bộ cốc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

 

 

Sản phẩm nổi bật