Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu cốc nào đó có kiểu dáng khác lạ, phá cách? Hơi khó để có thể lựa chọn nhỉ? Hãy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giải quyết vấn đề này cho bạn nhé, tại đây D&H có vô vàn các sản phẩm cốc thủy tinh đa dạng dáng, giá tiền,.. thì chắc chắn phải có được mẫu bạn đang cần chứ. Hãy cùng tìm hiểu mẫu cốc chúng tôi định giới thiệu đến bạn nhé! Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông - Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean đáy...

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu cốc nào đó có kiểu dáng khác lạ, phá cách?

Hơi khó để có thể lựa chọn nhỉ? Hãy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giải quyết vấn đề này cho bạn nhé, tại đây D&H có vô vàn các sản phẩm cốc thủy tinh đa dạng dáng, giá tiền,.. thì chắc chắn phải có được mẫu bạn đang cần chứ. Hãy cùng tìm hiểu mẫu cốc chúng tôi định giới thiệu đến bạn nhé!

Hình ảnh mẫu Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông

Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông

- Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông được nhập khẩu từ các thương hiệu Đồ thủy tinh Ocean - Thái Lan nổi tiếng trên thế giới, với chất liệu thủy tinh dày bền, có độ trong suốt đẳng cấp đồng thời có độ sáng bóng tạo nên một vẻ sang trọng, tinh tế.

- Với thiết kế Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông độc đáo, dáng cốc lùn, miệng cốc tròn rộng, phần thân cốc thu nhỏ dần, đế vuông chắc chắn tạo một vẻ ngoài thu hút, kích thích người dùng. 

- Các bạn đừng nghĩ mẫu Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông dáng này thì rất khó vệ sinh rửa nhé, vì với thiết kế vuông tròn giúp việc rửa các cạnh trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra các bạn vẫn có thể sử dụng máy rửa bát tự động để vệ sinh chiếc cốc.

Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông

Mang vẻ đẹp lạ, thú vị, và sang trọng vậy tại sao bạn vẫn chưa sắm về cho nhà mình một bộ cốc tuyệt vời nhé chứ!

Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông

Nhận in ấn giá rẻ công nghệ cao

Chúng tôi nhận in ấn lên các mặt đồ thủy tinh, gốm sứ,. với công nghệ cao hiện đại và tân tiến nhất thị trường hiện nay. Nhờ đó mà các sản phẩm trở nên đẹp, chuyên nghiệp và thu hút người nhìn. Với độ sắc nét rõ ràng, các nét mảnh hay nét đậm dày đều được xử lý một cách hoàn hảo và đặc biệt là giữ màu được lâu không bị phai mờ,..

Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc, báo giá qua số Holine 0903.118.986 hoàn toàn miễn phí các bạn nhé! Được phục vụ các bạn là một niềm tự hào, vinh hạnh rất lớn của chúng tôi.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật