Cốc thủy tinh Ocean vuông

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu cốc nào đó không phải là dáng miệng tròn nữa? Hơi khó nghĩ để lựa chọn nhỉ? Hãy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giải quyết vấn đề này cho bạn nhé, tại đây D&H có vô vàn các sản phẩm cốc thủy tinh đa dạng dáng, giá tiền,.. thì chắc chắn phải có được mẫu bạn đang cần chứ. Hãy cùng tìm hiểu mẫu Cốc thủy tinh Ocean vuông chúng tôi định giới thiệu đến bạn nhé! Hình ảnh Cốc thủy tinh Ocean vuông - Sản phẩm Cốc thủy tinh...

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu cốc nào đó không phải là dáng miệng tròn nữa?

Hơi khó nghĩ để lựa chọn nhỉ? Hãy để chúng tôi - Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H giải quyết vấn đề này cho bạn nhé, tại đây D&H có vô vàn các sản phẩm cốc thủy tinh đa dạng dáng, giá tiền,.. thì chắc chắn phải có được mẫu bạn đang cần chứ. Hãy cùng tìm hiểu mẫu Cốc thủy tinh Ocean vuông chúng tôi định giới thiệu đến bạn nhé!

Cốc thủy tinh Ocean vuông

Hình ảnh Cốc thủy tinh Ocean vuông

- Sản phẩm Cốc thủy tinh Ocean vuông được nhập khẩu từ các thương hiệu Đồ thủy tinh Ocean lớn trên thế giới, với chất liệu thủy tinh dày bền, có độ trong suốt đẳng cấp đồng thời có độ sáng bóng tạo nên một vẻ sang trọng, tinh tế.

- Với thiết kế Cốc thủy tinh Ocean vuông là dáng cốc lùn, miệng cốc rộng, có dáng hình vuông hơi tròn, giúp cho cốc trở nên lạ, thu hút và kích thích người dùng. 

- Các bạn đừng nghĩ mẫu Cốc thủy tinh Ocean vuông dáng này thì rất khó vệ sinh rửa nhé, vì với thiết kế vuông tròn giúp việc rửa các cạnh trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra các bạn vẫn có thể sử dụng máy rửa bát tự động để vệ sinh chiếc cốc.

Mang vẻ đẹp lạ, thú vị, và sang trọng vậy tại sao bạn vẫn chưa sắm về cho nhà mình một bộ Cốc thủy tinh Ocean vuông tuyệt vời nhé chứ!

Cốc thủy tinh Ocean vuông

Cốc thủy tinh Ocean vuông

Cốc thủy tinh Ocean đáy vuông

 

In ấn công nghệ mới sắc nét

Trên thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều công nghệ in ấn mới được ra đời, nhưng D&H chúng tôi có thể khẳng định rằng sản phẩm được làm ra bởi công nghệ in ấn này đều hoàn hảo.

Với các nét thanh nét đậm rõ ràng, sắc nét, dù là nét mỏng nhẹ chúng tôi đều có thẻ xử lý được hết. Đặc biệt sản phẩm rất bền màu, chuẩn màu sắc, lâu trôi, sau khoảng thời gian sử dụng nhiều cũng khó mà có thể trôi đi được. Ấy vậy mà chi phí giá thành lại thấp, quả thực đó là một cơ hội trải nghiệm tốt đó!

 

Đặt hàng liên hệ miễn phí

Sản phẩm và công nghệ hiện đại như này mà bạn vẫn chưa đặt hàng ngay thì thật tiếc đấy! Cùng liên hệ với số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí nhé! 

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật