Cốc thủy tinh uống Bia 01

Bữa tiệc sắp đến, bạn đã sắm "vũ khí" này chưa? Đừng để bữa tiệc mất vui nhé!  Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh, gốm sứ cao cấp. Vậy nên mọi thứ cứ để D&H lo, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhanh gọn nhất mà lại không mất quá nhiều thời gian công sức. Cùng khám phá tìm hiểu mẫu "vũ khí" quan trọng này ngay thôi!    Hình ảnh Cốc thủy tinh uống Bia 01 - Chiếc Cốc thủy tinh uống Bia 01 là một...

Bữa tiệc sắp đến, bạn đã sắm "vũ khí" này chưa? Đừng để bữa tiệc mất vui nhé! 

Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh, gốm sứ cao cấp. Vậy nên mọi thứ cứ để D&H lo, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhanh gọn nhất mà lại không mất quá nhiều thời gian công sức. Cùng khám phá tìm hiểu mẫu "vũ khí" quan trọng này ngay thôi! 

 

Hình ảnh Cốc thủy tinh uống Bia 01

Cốc thủy tinh uống Bia 01

- Chiếc Cốc thủy tinh uống Bia 01 là một "vũ khí" không thể thiếu trong các cuộc vui của mọi người được. Chính vì thế các bạn đừng bỏ qua chiếc cốc quan trọng này nhé.

- Cốc thủy tinh uống Bia 01 được làm từ thủy tinh cao cấp, có chất liệu dày dặn, chắc chắn, có độ sáng bóng và trong suốt giúp toát lên một vẻ đẹp tinh tế sang trọng.

- Với thiết kế Cốc thủy tinh uống Bia 01 dáng cao thẳng, miệng cốc rộng, độ dày của cốc chắc chắn, thủy tinh chịu nhiệt nhờ thiết kế này mà giúp người dùng dễ cầm, tránh được phần nào trường hợp rơi vỡ,..

- Đặc biệt với thiết kế Cốc thủy tinh uống Bia 01 này, phần dưới của chiếc cốc được khắc các họa tiết như hình oval song song xếp cạnh nhau đều tăm tắp. Chính nhờ các họa tiết tưởng trừng như đơn giản này mà lại là điểm nổi bật tạo nên chiếc cốc bia cá tính, sang trọng, mạnh mẽ.

- Bên cạnh đó Cốc thủy tinh uống Bia 01 còn được thiết kế thêm chiếc quai thủy tinh chắc chắn, giúp người dùng cầm được dễ dàng và chắc tay cầm hơn.

Đừng bỏ qua Chiếc cốc bia giúp bữa tiệc thêm vui đó nhé!

Cốc thủy tinh uống Bia 01

Cốc thủy tinh uống Bia 01

 

Nhận in ấn công nghệ cao 

Ngoài cung cấp các sản phẩm đồ dùng cao cấp ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ in ấn logo thương hiệu, hình ảnh lên bề mặt. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn đến các khách hàng mua lẻ đều sử dụng dịch vụ này, bởi có lẽ cốc được in hình, logo sẽ thể hiện rõ được cá tính, chuyên nghiệp và tăng sự thu hút của đồ vật hơn.

Còn lý do gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình một mẫu hình, logo để in lên nhỉ?

 

Liên hệ đặt hàng miễn phí

Qua nhiều năm làm trong ngành nghề này, chúng tôi rất vui và tự hào khi được kết hợp với rất nhiều khách hàng nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn đặt hàng. Ví dụ như VietJet, Hanvico, Layla Coffee,.. cùng với rất nhiều khách hàng khác nữa.

Với mong muốn rằng có thể phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng, D&H hy vọng sẽ được phục vụ bạn trong thời gian gần nhất. Có thể liên hệ đặt hàng qua số Hotline 0903.118.986 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật