Cốc thủy tinh uống Bia trắng

Giới thiệu về Cốc thủy tinh uống Bia trắng Bộ sản phẩm cao cấp đến từ Thái Lan bộ Cốc thủy tinh uống Bia trắng được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ&H. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm bằng thủy tinh hay gốm sứ cao cấp, công ty Đ&H còn nhận in logo, slogan, thông tin doanh nghiệp, hình ảnh hay bất cứ một nội dung gì theo yêu cầu của khách hàng. Ngay bây giờ cũng với chúng tôi khám phá kỹ hơn về mẫu Cốc thủy tinh Bia nhé!   Mô tả sản phẩm...

Giới thiệu về Cốc thủy tinh uống Bia trắng

Bộ sản phẩm cao cấp đến từ Thái Lan bộ Cốc thủy tinh uống Bia trắng được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ&H.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm bằng thủy tinh hay gốm sứ cao cấp, công ty Đ&H còn nhận in logo, slogan, thông tin doanh nghiệp, hình ảnh hay bất cứ một nội dung gì theo yêu cầu của khách hàng. Ngay bây giờ cũng với chúng tôi khám phá kỹ hơn về mẫu Cốc thủy tinh Bia nhé!

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh uống Bia trắng

Bộ sản phẩm Cốc thủy tinh uống Bia trắng cao cấp được sản xuất tại Thái Lan với chất liệu cao cấp, bền đẹp và sang trọng.

Chất liệu cao cấp đảm bảo độ sắc nét, không trầy xước, độ trong suốt hiếm thấy, làm ánh lên thức uống bên trong một cách ngon mắt. Ngoài ra với chất liệu cao cấp sẽ mang đến sự an toàn cho người dùng.

Sản phẩm Cốc thủy tinh uống Bia trắng được thiết kế hình trụ thon với tay cầm thuận tiện cho việc cầm ly lên thưởng thức, sản phẩm được thiết kế cách điệu nữa phần dưới, không thiết kế hoa văn, tạo nên sự đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Bộ sản phẩm Cốc thủy tinh uống Bia trắng được thiết kế với chiều cao 13 cm và dung tích vừa phải cùng thiết kế tay cầm là bộ ly hoàn toàn thích hợp cho bạn thưởng thức những ly bia mát lạnh hay những thức ép trái cây vào mùa hè.

 

Ứng dụng của sản phẩm Cốc thủy tinh uống Bia trắng

Ngoài công dụng để đựng thức uống thì với kiểu dáng sang trọng bộ sản phẩm cốc thủy tinh 031 bạn có thể sử dụng làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, hay quà mừng kỉ niệm thành lập công ty, bạn có thể in logo thương hiệu của công ty lên thân ly.

Ngoài việc tạo cho khách hàng thấy được sự quan tâm của công ty đến khách hàng còn giúp công ty quảng cáo thương hiệu một cách đầy hiệu quả.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật