Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp

Trong mọi cuộc tụ họp, vui chơi thì chắc chắn không thể thiếu những chiếc Cốc bia thủy tinh cao cấp. Nhưng không phải cốc thủy tinh nào cũng có những công dụng giống nhau. Mỗi loại cốc với thiết kế khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp ngay sau đây.   Mô tả chung về sản phẩm Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp hay còn được gọi là cốc bia 033 thường được...

Trong mọi cuộc tụ họp, vui chơi thì chắc chắn không thể thiếu những chiếc Cốc bia thủy tinh cao cấp. Nhưng không phải cốc thủy tinh nào cũng có những công dụng giống nhau. Mỗi loại cốc với thiết kế khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp ngay sau đây.

 

Mô tả chung về sản phẩm Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp

Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp hay còn được gọi là cốc bia 033 thường được sử dụng để uống bia và cũng có thể để uống các đồ uống như nước ngọt thông thường.

Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp có chiều cao khá cao hơn so với những chiếc cốc thông thường tạo nên một phong cách riêng biệt.

Cấu tạo của chiếc cốc có quai đẹp và hình dáng sang trọng, chất lượng cao và bền giúp bạn có thể sử dụng lâu dài mà không bị ố vàng hay nứt vỡ nếu không va chạm mạnh. Bên cạnh đó thiết kế trơn cũng giúp cho người dùng dễ sử dụng hơn so với những chiếc cốc thông thường.

Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp được sản xuất tại đất nước Thái Lan và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, sang trọng, lịch sự để phù hợp cho mọi gia đình từ trung lưu tới thượng lưu. Bên cạnh đó chiếc cốc này cũng có đủ sự sang trọng và lịch lãm để sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn.

 

Ứng dụng của Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp

Với một hộp bao gồm 6 chiếc Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp, bạn có thể sử dụng trong các bữa cơm gia đình để các thành viên cùng sum vầy và uống những li bia mát mẻ, khuấy động không khí của bữa cơm.

Ngoài ra thì công ty sản xuất Cốc thủy tinh uống Bia cao cấp còn nhận in logo, in chữ lên cốc, khác lade hay hình ảnh lên các sản phẩm bằng thủy tinh để bạn thỏa sức sáng tạo theo tính cách và thể hiên lên cá tính của mình.

Sản phẩm cốc thủy tinh đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó thì sản phẩm in cũng đảm bảo độ sắc nét và không bị trầy xước khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật