Đồng hồ in treo tường DH09

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào đặc biệt cho những sự kiện gặp mặt sắp tới Đồng hồ in treo tường DH09 có khung nhựa đỏ là một lựa chọn tinh tế cho những dịp đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!   Giới thiệu về Đồng hồ in treo tường  Đồng hồ tròn khung nhựa đỏ với kiểu tròn đơn giản, thiết kế sang trọng phù hợp với mọi vị trí trong nhà bạn. Trên bề mặt đồng hồ, các con số hiển thị to, rõ nét giúp khách hàng có...

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào đặc biệt cho những sự kiện gặp mặt sắp tới Đồng hồ in treo tường DH09 có khung nhựa đỏ là một lựa chọn tinh tế cho những dịp đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

 

Giới thiệu về Đồng hồ in treo tường 

Đồng hồ tròn khung nhựa đỏ với kiểu tròn đơn giản, thiết kế sang trọng phù hợp với mọi vị trí trong nhà bạn. Trên bề mặt đồng hồ, các con số hiển thị to, rõ nét giúp khách hàng có thể nhìn rõ giờ ở cự ly xa. Với sự kết hợp của khung nhựa đỏ lại càng làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn.

Đồng hồ in treo tường DH9Đồng hồ in treo tường DH9

Phương pháp công nghệ in ấn logo hiện đại và mới

Với công nghệ kỹ thuật in đồng hồ hiện đại và mới nên chất liệu nhựa cao cấp có cấu tạo, thành phần luôn đáp ứng điều kiện thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm được phun sơn bằng công nghệ nano giúp đồng hồ bền màu, không phai theo thời gian nên rất an toàn trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Đồng hồ in treo tường DH9

Một văn phòng đẹp sẽ luôn có một chiếc đồng hồ in logo sang trọng, một phòng khách cũng luôn có một chiếc đồng hồ tinh tế, điểm nhấn cho cả không gian. Vậy thì hãy liên hệ đến Hotline để đặt hàng ngay hoặc truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm một số sản phẩm đồng hồ khác nữa nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật