Đồng hồ in cao cấp DH06

Công ty sản xuất thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với người tiêu dùng đồng thời công ty nhận in các họa tiết, logo thương hiệu với những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm sẽ được bền màu, khó trôi trong thời gian dài sử dụng. Hôm nay, hãy cùng với D&H tìm hiểm sản phẩm Đồng hồ tròn khung nhựa xanh lá, kim đồng hồ họa tiết sang trọng và quý phái này nhé!   Giới thiệu về Đồng hồ tròn khung nhựa xanh lá, kim đồng hồ họa tiết Đồng hồ tròn...

Công ty sản xuất thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với người tiêu dùng đồng thời công ty nhận in các họa tiết, logo thương hiệu với những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm sẽ được bền màu, khó trôi trong thời gian dài sử dụng. Hôm nay, hãy cùng với D&H tìm hiểm sản phẩm Đồng hồ tròn khung nhựa xanh lá, kim đồng hồ họa tiết sang trọng và quý phái này nhé!

 

Giới thiệu về Đồng hồ tròn khung nhựa xanh lá, kim đồng hồ họa tiết

Đồng hồ tròn DH06 có khung nhựa xanh lá, kim đồng hồ họa tiết thiết kế đẹp mắt. Tone màu xanh lá của đồng hồ khung nhựa đa dạng nên mang được nhiều sắc thái, vẻ đẹp thể hiện được sự trẻ trung. Họa tiết kim và mặt đồng hồ được thiết kế tương phản để tăng sự thu hút và dễ dàng trong việc xem giờ. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian khác nhau như ở nhà, văn phòng, nhà hàng,.. bất cứ nơi nào mà người tiêu dùng muốn.

Đồng hồ tròn khung nhựa xanh lá DH06Đồng hồ tròn khung nhựa xanh lá DH06

Phương pháp công nghệ in ấn logo hiện đại và mới

Trong việc sản xuất, công ty sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Công nghệ in đồng hồ này giúp bề mặt lớp nhựa được bảo vệ, giúp sản phẩm bền màu với thời gian, dễ dàng lau chùi. Và hơn cả bộ máy của kim đồng hồ cơ điện chạy êm ái giúp đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư trong không gian của bạn.

Đồng hồ tròn khung nhựa xanh lá DH06

Công ty sản xuất thương mại D&H không chỉ đem lại những thiết kế sang trọng mà còn cung cấp các sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi khách hàng. Những dòng chữ, logo, thông điệp phù hợp với kiểu dáng đồng hồ ngay lập tức sẽ được giới thiệu và đề xuất để bạn có thể lựa chọn và đặt hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật