In trên đồng hồ treo tường DH08

Công ty sản xuất thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với người tiêu dùng đồng thời công ty nhận in các họa tiết, logo thương hiệu với những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm sẽ được bền màu, khó trôi trong thời gian dài sử dụng. Hôm nay, hãy cùng với D&H tìm hiểm sản phẩm Đồng hồ in treo tường DH08 có khung nhựa màu đen bóng sang trọng này nhé! Giới thiệu về In trên đồng hồ treo tường Đồng hồ khung nhựa màu đen bóng DH08 được thiết kế hình tròn...

Công ty sản xuất thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với người tiêu dùng đồng thời công ty nhận in các họa tiết, logo thương hiệu với những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm sẽ được bền màu, khó trôi trong thời gian dài sử dụng. Hôm nay, hãy cùng với D&H tìm hiểm sản phẩm Đồng hồ in treo tường DH08 có khung nhựa màu đen bóng sang trọng này nhé!

Giới thiệu về In trên đồng hồ treo tường

Đồng hồ khung nhựa màu đen bóng DH08 được thiết kế hình tròn cổ điển, sang trọng thích hợp treo mọi vị trí trong nhà. Đồng hồ như một bức tranh tao nhã tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với sự kết hợp của màu đen bóng mang nét cổ điển đã làm cho sản phẩm trở nên bắt mắt, căn nhà của bạn trở nên sống động hơn.

In trên đồng hồ treo tường DH08

In trên đồng hồ treo tường DH08

 

Phương pháp công nghệ in ấn logo hiện đại và mới

Sản phẩm đồng hồ in logo được phun sơn bằng công nghệ nano giúp đồng hồ bền màu, không phai theo thời gian. Từ kim đồng hồ cho đến bề mặt kính với góc cạnh phải đảm bảo độ nhẵn và bóng để khi đến tay người sử dụng luôn bền đẹp và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm không chỉ là dụng cụ để quản lý thời gian mà còn là điểm nhấn đẹp mắt cho căn phòng.

In trên đồng hồ treo tường DH08

In trên đồng hồ treo tường DH08

Với sự chăm chút trong từng sản phẩm Công ty sản xuất thương mại D&H cam kết luôn mang đến những chất lượng tốt nhất, uy tín nhất để cuộc sống của người tiêu dùng luôn an tâm về sản phẩm. Hãy liên hệ đến Hotline của chúng tôi ngay để đặt hàng hoặc truy cập web để tìm hiểu thêm những sản phẩm đồng hồ tròn khác nữa nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật