Cốc thủy tinh Luminarc 09

Ai cũng muốn được nhận quà dù món quà đó có không đáng giá bao nhiêu như phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ rất thích. Bộ Cốc thủy tinh Luminarc 09 sẽ là sản phẩm được tất cả các khách hàng của công ty bạn cảm thấy hài lòng nhất. Sản phẩm không những làm vừa ý “thượng đế” mà còn mang thông tin quảng bá thương hiệu rất hữu hiệu. Cốc thủy tinh Luminarc 09 Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh Luminarc 09 Cốc thủy tinh Luminarc 09 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và...

Ai cũng muốn được nhận quà dù món quà đó có không đáng giá bao nhiêu như phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ rất thích. Bộ Cốc thủy tinh Luminarc 09 sẽ là sản phẩm được tất cả các khách hàng của công ty bạn cảm thấy hài lòng nhất. Sản phẩm không những làm vừa ý “thượng đế” mà còn mang thông tin quảng bá thương hiệu rất hữu hiệu.

Cốc thủy tinh Luminarc 09

Giới thiệu mẫu Cốc thủy tinh Luminarc 09

Cốc thủy tinh Luminarc 09 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và phân phối các loại ly cốc thủy tinh chất lượng cao của những thương hiệu Thủy tinh Luminarc - Pháp uy tín.

Tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 09

Cốc thủy tinh Luminarc 09 được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, hình trụ với đáy dầy. Cốc nhìn rất hợp vệ sinh và cách nhiệt tốt, cầm rất chắc tay.

Cốc thủy tinh Luminarc 09 với dung tích 310ml. Chính với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của Đ&H đã tạo nên những chiếc ly nghệ thuật không chỉ là vật dụng uống nước mà còn trở thành đồ trang trí làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc được đựng trong một chiếc hộp lịch sự và xinh đẹp.

 

Ứng dụng chiếc Cốc thủy tinh Luminarc 09

Cốc thủy tinh Luminarc 09 có thể được dùng để: Sử dụng như những chiếc cốc bình thường là đựng các loại thức uống lịch sự và hợp vệ sinh hơn rất nhiều so với các loại cốc sử dụng một lần.

Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận bảng giá sản phẩm chi tiết cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn./.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật