Cốc thủy tinh Luminarc 12

Giới thiệu Cốc thủy tinh Luminarc 12 Cốc uống nước luôn là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Chọn lựa những chiếc cốc vừa đẹp lại vừa đảm bảo sức khỏe luôn là mối quan tâm của mỗi người tiêu dùng. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, công ty D&H cho ra mắt sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 12 với thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 12 Cốc thủy tinh Luminarc 12 được làm từ...

Giới thiệu Cốc thủy tinh Luminarc 12

Cốc uống nước luôn là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Chọn lựa những chiếc cốc vừa đẹp lại vừa đảm bảo sức khỏe luôn là mối quan tâm của mỗi người tiêu dùng. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, công ty D&H cho ra mắt sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 12 với thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mô tả sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 12

Cốc thủy tinh Luminarc 12 được làm từ chất liệu Thủy tinh cao cấp Luminarc. Cốc có bề mặt trơn bóng, chất liệu thủy tinh xanh sang trọng.

Sản phẩm Cốc thủy tinh Luminarc 12 bền đẹp, sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết. Cốc đảm bảo an toàn chất lượng cho người sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho người thân yêu của bạn.

Bộ Cốc thủy tinh Luminarc 12 gồm 6 chiếc, mỗi cốc có thể tích 350 ml, đường kính miệng 7 cm, chiều cao 12,5 cm rất đẹp mắt và tiện dụng.

 

Ứng dụng của Cốc thủy tinh Luminarc 12

- Cốc thủy tinh Luminarc 12 rất lý tưởng cho việc thưởng thức các đồ uống mà bạn yêu thích lại đảm bảo cho sức khỏe, giúp bạn cảm nhận được vị tinh khiết, thơm ngon của đồ uống.

- Cốc thủy tinh Luminarc 12 có thể sử dụng cả trong gia đình và ở văn phòng.

- Bộ cốc này cũng thích hợp làm quà tặng đơn giản, ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng.

- Công ty D&H chuyên in logo, chữ, khắc laze, hình ảnh công ty lên các sản phẩm thủy tinh với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do đó, bộ cốc sẽ là món quà tặng ấn tượng cho các đơn vị, tập thể trong các dịp lễ đặc biệt.

Trên đây là các thông tin chi tiết về Cốc thủy tinh Luminarc 12. Dù lựa chọn cho mục đích sử dụng hay làm quà tặng thì bộ cốc này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật