Cốc thủy tinh Luminarc 07

35.000₫

Một chiếc cốc thủy tinh trắng tinh sẽ giúp giữ trọn vẹn màu sắc thức uống mà chúng ta đang dùng. Người uống sẽ có cảm giác ngon miệng và hợp vệ sinh hơn nếu sử dụng Cốc thủy tinh Luminarc 07. Trong dịp lễ, tết này tranh thủ đặt hàng bộ quà tặng ý nghĩa và hết sức kinh tế cho các đối tác của mình, quý vị nhé. Đặt càng nhiều sẽ có giá sỉ tốt nhất.   Cốc thủy tinh Ocean 07 Giới thiệu của Cốc thủy tinh Luminarc 07 Cốc thủy tinh Luminarc 07 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung...

Một chiếc cốc thủy tinh trắng tinh sẽ giúp giữ trọn vẹn màu sắc thức uống mà chúng ta đang dùng. Người uống sẽ có cảm giác ngon miệng và hợp vệ sinh hơn nếu sử dụng Cốc thủy tinh Luminarc 07. Trong dịp lễ, tết này tranh thủ đặt hàng bộ quà tặng ý nghĩa và hết sức kinh tế cho các đối tác của mình, quý vị nhé. Đặt càng nhiều sẽ có giá sỉ tốt nhất.

 

Cốc thủy tinh Ocean 07

Giới thiệu của Cốc thủy tinh Luminarc 07

Cốc thủy tinh Luminarc 07 của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đ&H cung cấp và phân phối sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng, đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhất là vào các ngày lễ tết rất cần những chiếc cốc xinh đẹp để phục vụ thức uống đãi khách.

 

Mô tả sản phẩm của Cốc thủy tinh Luminarc 07

Cốc thủy tinh Luminarc 07 được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp từ Thủy tinh Ocean - Thái Lan, hình trụ với đáy dầy. Mặc dù không hoa văn và màu trắng trong nhưng chiếc cốc giúp giữ trọn vẹn màu sắc thức uống của các bữa tiệc như rượu, cocktail, nước ngọt, trà… đẹp hơn, thơm ngon hơn rất nhiều.

Cốc thủy tinh Luminarc 007 với dung tích 310ml. Chính với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân của Đ&H đã tạo nên những chiếc ly nghệ thuật không chỉ là vật dụng uống nước mà còn trở thành đồ trang trí làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Quy cách đóng gói: 1 bộ gồm 6 cốc được đựng trong một chiếc hộp lịch sự và xinh đẹp.

 

Ứng dụng của Cốc thủy tinh Luminarc 07

Cốc thủy tinh Luminarc 07 có thể được dùng để:

+ Làm vật trang trí trưng bày trong tử kệ khi chưa dùng đến.

+ Sử dụng như những chiếc cốc bình thường là đựng nước, trà, rượu các loại giúp tôn lên vẻ sang trọng và đẹp mắt của thức uống, giúp người thưởng thức thoải mãi vị giác và cả thị giác.

Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu. Ngoài việc bán các sản phẩm chất lượng như ly cóc thủy tinh  thì chúng tôi chuyên in logo, in chữ lên cốc, khắc lade, hình ảnh công ty lên tất cả các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh so với thị trường  Sản phẩm in cốc thủy tinh, gốm sứ đảm bảo: sắc nét, không xước, không mờ, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng./.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật