Tách sứ đựng đường sữa

Một sản phẩm mà chắc chắn các bạn không thể thiếu trong không gian đồ dùng quán cafe của mình. Đó chính là một chiếc ly đựng đường sữa vô cùng hiện đại và sang trọng. Các bạn đừng tìm đâu xa nơi cung cấp sản phẩm này nhé, vì giờ đây đã có chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đồ thủy tinh, gốm, sứ chất lượng cao. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay chiếc ly đựng đường sữa này nhé!   Hình ảnh ly...

Một sản phẩm mà chắc chắn các bạn không thể thiếu trong không gian đồ dùng quán cafe của mình. Đó chính là một chiếc ly đựng đường sữa vô cùng hiện đại và sang trọng. Các bạn đừng tìm đâu xa nơi cung cấp sản phẩm này nhé, vì giờ đây đã có chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đồ thủy tinh, gốm, sứ chất lượng cao.

Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay chiếc ly đựng đường sữa này nhé!

 

Hình ảnh ly đựng đường sữa

Tách sứ đựng đường sữa

- Với chất liệu làm chắc chắn và là loại sứ bền có thể chịu được nhiệt. Tránh được những va vập, rơi,..Hẳn đây sẽ là một điểm cộng khá lớn đối với các quán hay nhà hàng ăn uống,..

- Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cầm vừa tay.

- Miệng ly đựng đường sữa được thiết kế dáng vát giúp việc đổ đường, nước, sữa,..trở nên dễ dàng và thuận tiện vô cùng.

- Tay cầm ly có đường vòng cong nhỏ gọn, vừa đủ tạo sự thoải mái khi sử dụng.

- Đặc biệt chiếc ly đựng đường sữa này vô cùng nhẹ dễ cầm.

Tách sứ đựng đường sữa

Quả thực là một sản phẩm tuyệt vời với sự tiện lợi cho người dùng đúng không nào!

 

Nhận in ấn logo

Nếu các bạn muốn gắn thương hiệu lên sản phẩm ly đựng đường sữa này thì giờ đây chuyện đó đã vô cùng đơn giản rồi. Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng đề ra nên chúng tôi đã thêm dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên bề mặt với giá thành phải chăng.

Tách sứ đựng đường sữa

Đồng thời chất lượng cũng không hề kém đâu nhé. Sử dụng công nghệ mới nên các đường nét in giờ đây được chỉnh sửa và xử lý trở nên hoàn hảo và đẹp mắt nhất có thể. Thời gian lấy nhanh, giúp các bạn dễ dàng sắp xếp thời gian công việc khác để xây dựng quán. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác với vô vàn các kiểu dáng, chất liệu khác nhau giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và tiện lợi nhất. Liên hệ với chúng tôi sớm, để được nhận vô vàn các ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé. Liên hệ qua số Hotline 0909 118 986 ngay thôi!

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

 

Sản phẩm nổi bật