Tách sứ IC01

Cà phê không chỉ đơn thuần là thức uống mà còn là nguồn cảm hứng bất tận, là một phần của cuộc sống mà ta không thể quên tận hưởng vào mỗi sớm thức dậy. Trong đó, tách cà phê là gia vị góp phần làm tăng hương vị hấp dẫn cũng như tạo nên cái nhìn ấn tượng về tách cà phê cho người dùng. Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chúng tôi xin giới thiệu cho bạn mẫu Tách sứ IC01 chuyên dùng để uống trà, cà phê. Cùng tìm hiểu mấu Tách sứ IC01 này có gì đặc...

Cà phê không chỉ đơn thuần là thức uống mà còn là nguồn cảm hứng bất tận, là một phần của cuộc sống mà ta không thể quên tận hưởng vào mỗi sớm thức dậy. Trong đó, tách cà phê là gia vị góp phần làm tăng hương vị hấp dẫn cũng như tạo nên cái nhìn ấn tượng về tách cà phê cho người dùng.

Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H chúng tôi xin giới thiệu cho bạn mẫu Tách sứ IC01 chuyên dùng để uống trà, cà phê. Cùng tìm hiểu mấu Tách sứ IC01 này có gì đặc biệt nhé!

Hình ảnh Tách sứ IC01

Tách sứ IC01

- Tách sứ IC01 được làm từ chất liệu sứ cao cấp, lớp men nhẵn mịn, đảm bảo độ bóng sáng đẹp mắt dù có sử dụng trong một thời gian dài. Điểm nổi bật của sản phẩm là không bị bám bẩn, bám mùi nên bạn có thể làm sạch một cách dễ dàng.

- Tách có quai được thiết kế đặc trưng cho các dòng thức uống nóng như trà, cafe, machiato...

- Màu trắng tinh tế nhằm tăng thêm sự sang trọng cho quán cà phê, đặc biệt là những quán cà phê mang phong cách Châu Âu. 

In Tách sứ IC01

Tách sứ IC01

In logo lên tách sứ

In logo lên tách sứ là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H. Dưới bàn tay tài hoa của các nhân viên lành nghề cùng với xưởng in kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin mang tới những tác sản phẩm in logo lên tách sứ đầy thẩm mỹ và nghệ thuật.

Tách sứ IC01

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy tạo ra chiếc cốc của riêng mình với công nghệ in hoàn toàn mới này nhé! Liên hệ số 0903.118.986 để được báo giá và tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Cùng trải nghiệm nhanh thôi!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật