Tách sứ IC05

Để đựng sản phẩm đồ uống nóng cho quán của mình, bạn đã biết mình nên lựa chọn kiểu mẫu thiết kế tách sứ nào chưa? Vậy để Công ty Sản xuất và Thương mại D&H giới thiệu nhé! Một loại cốc mà hầu hết các hàng quán họ đều tin dùng vì sự tiện lợi mà thiết kế kiểu dáng vừa phải giúp dùng. Không chỉ vậy mà còn dễ dàng lau rửa bởi chất liệu sứ cao cấp.  Hãy cùng chúng tôi khám phá tách sứ IC05 ngay nhé!    Hình ảnh mẫu tách sứ IC05 - Chiếc tách sứ IC05 có...

Để đựng sản phẩm đồ uống nóng cho quán của mình, bạn đã biết mình nên lựa chọn kiểu mẫu thiết kế tách sứ nào chưa? Vậy để Công ty Sản xuất và Thương mại D&H giới thiệu nhé! Một loại cốc mà hầu hết các hàng quán họ đều tin dùng vì sự tiện lợi mà thiết kế kiểu dáng vừa phải giúp dùng. Không chỉ vậy mà còn dễ dàng lau rửa bởi chất liệu sứ cao cấp. 

Hãy cùng chúng tôi khám phá tách sứ IC05 ngay nhé! 

 

Hình ảnh mẫu tách sứ IC05

Tách sứ IC05

- Chiếc tách sứ IC05 có thiết kế dáng miệng tròn, giữa bầu và dần về dưới đế cốc thì nhỏ gọn.

- Sử dụng chất liệu sứ cao cấp với độ bền chắc chắn và giúp cho chủ quán tránh được những vẫn đề rơi hay va đập.

- Phần tay cầm tách sứ IC05 chắc chắn với độ cong vòm vừa phải.

- Miệng cốc rộng, giúp việc sử dụng dễ dàng và thoải mái. Không những vậy còn giữa được vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp. 

Tách sứ IC05

Đây quả thực là một chiếc mẫu kiểu tách sứ mà không thể thiếu khi sử dụng đồ nóng đúng không nào! Kiểu dáng sang trọng, mang trong mình nhiều tiện ích.

 

Nhận in ấn logo thương hiện lên bề mặt

Nếu bạn đang mong muốn chiếc tách sứ của quán mình trở nên độc quyền và chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng thì chắc chắn đừng quên cách in logo thương hiệu này nhé!

Tách sứ IC05

Sử dụng công nghệ in cao cấp, với màu sắc đa dạng, chuẩn xác mà mực in rõ nét từ những đường nét thanh mảnh đến những đường nét tô đậm chúng tôi đều có thể đáp ứng được hết một cách dễ dàng. Chúng ta cũng có thể thấy rõ ràng những đường nét in sắc với bờm của sư tử đều được D&H chúng tôi xử lý vô cùng hoàn hảo và nhanh chóng.

 

Vừa rồi là một sản phẩm tách sứ IC05 mà quán của bạn nên sở hữu đến để phục vụ khách hàng những món đồ uống nóng. Một chiếc tách không chỉ đẹp mà còn mang đến cho bạn một sản phẩm đánh dấu độc quyền quán nước. Sản phẩm tốt, chất lượng cao, tiết kiệm thời gian mà chi phí lại vô cùng thấp. Việc bây giờ vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ qua số Hotline 0909 118 986 để được đội ngũ D&H tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất nhé! 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật