Tách sứ cỡ trung IC03

Có thể nói rằng, tách sứ là một trong các đồ sản phẩm đồ sứ không thể thiếu trong nhà và nơi làm việc được. Một chiếc tách mang đầy đủ vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà lại đơn giản. Hôm nay, chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H xin được giới thiệu với các bạn chiếc Tách sứ IC03 đầy thú vị này nhé!   Hình ảnh Tách sứ cỡ trung IC03 - Tách sứ IC03 có kiểu dáng trên tròn dưới nhỏ dần như một bông hoa tulip đang nở rộ vô cùng đẹp mắt. - Chất...

Có thể nói rằng, tách sứ là một trong các đồ sản phẩm đồ sứ không thể thiếu trong nhà và nơi làm việc được. Một chiếc tách mang đầy đủ vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà lại đơn giản. Hôm nay, chúng tôi - Công ty Sản xuất và Thương mại D&H xin được giới thiệu với các bạn chiếc Tách sứ IC03 đầy thú vị này nhé!

 

Hình ảnh Tách sứ cỡ trung IC03

Tách sứ cỡ trung IC03

- Tách sứ IC03 có kiểu dáng trên tròn dưới nhỏ dần như một bông hoa tulip đang nở rộ vô cùng đẹp mắt.

- Chất liệu tách sứ IC03 được dùng bởi loại cao cấp với độ dày vừa phải, màu trắng tinh khôi, giản dị nhưng mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế mà hiện đại.

- Dễ dàng chịu nhiệt, chúng ta có thể sử dụng tách sứ IC03 với loại đồ uống nóng như cafe, trà,..

- Được thiết kế với dáng miệng cốc tròn và lùn cùng với chiếc quai nhỏ xinh bên cạnh giúp cho việc sử dụng của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Tách sứ IC03 có thể bày biện và sử dụng ở bất cứ không gian hay kiểu phong cách nào bởi toát lên được nét đơn giản, sang trọng.

Tách sứ cỡ trung IC03

Một chiếc tách sứ IC03 tưởng chừng như đơn giản ấy nhưng lại mang đến cho không gian của một một vẻ đẹp lịch sự, tao nhã với kiểu thiết kế hoa tulip cùng quai cốc nhỏ gọn tạo được cho người dùng một trải nghiệm thú vị.

In ấn logo trên bề mặt sứ

Hiện nay, việc in ấn hình, logo thương hiệu lên bề mặt sứ là một việc vô cùng phổ biến nhằm mục đích quảng cáo, đánh dấu sản phẩm,..Chúng tôi với nhiều năm làm trong ngành nghề này nên tin chắc rằng sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm và dịch vụ in ấn tốt nhất.

Tách sứ cỡ trung IC03

Với công nghệ cao mới nhất hiện nay, các nét in được rõ ràng, sắc nét và độ bền màu cực tốt. Đồng thời, chi phí lại vô cùng rẻ. 

 

Đây quả là một sản phẩm đồ sứ không thể thiếu đúng không nào. Còn bây giờ, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được nhận tư vấn và vô vàn các ưu đãi thú vị mỗi ngày. Đừng bỏ qua chiếc tách sứ IC03 tao nhã này các bạn nhé!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật