Tách sứ IC02

Thưởng thức cà phê là cả một nghệ thuật, mà trong nghệ thuật đó luôn có sự hiện diện của những chiếc tách cà phê đẹp, chuyên dụng.  Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh, gốm sứ cao cấp sẽ giới thiệu cho bạn mẫu Tách sứ IC02 chuyên dùng để thưởng thức cà phê ngon đúng điệu! Hình ảnh Tách sứ IC02 - Điểm nổi bật của  Tách sứ IC02 là chất liệu sứ cao cấp, lớp men nhẵn mịn, đảm bảo độ bóng sáng đẹp mắt dù có sử dụng trong một thời...

Thưởng thức cà phê là cả một nghệ thuật, mà trong nghệ thuật đó luôn có sự hiện diện của những chiếc tách cà phê đẹp, chuyên dụng. 

Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H - Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thủy tinh, gốm sứ cao cấp sẽ giới thiệu cho bạn mẫu Tách sứ IC02 chuyên dùng để thưởng thức cà phê ngon đúng điệu!

Hình ảnh Tách sứ IC02

Tách sứ IC02

- Điểm nổi bật của  Tách sứ IC02 là chất liệu sứ cao cấp, lớp men nhẵn mịn, đảm bảo độ bóng sáng đẹp mắt dù có sử dụng trong một thời gian dài. Đặc biệt là không bị bám bẩn, bám mùi nên bạn có thể làm sạch một cách dễ dàng.

- Tách sứ IC02 có dáng thấp , miệng rộng, có tay cầm và đĩa lót để có thể thưởng thức cà phê khi còn nóng mà không gây bỏng cho người sử dụng.

- Mẫu Tách sứ IC02 còn có độ dày phù hợp để có thể giữ được độ nóng cho cà phê trong suốt thời gian thưởng thức.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một bộ Tách sứ IC02 này của chúng tôi!

Tách sứ IC02

In Logo lên cốc sứ

Nếu các bạn đang có nhu cầu in cốc sứ để làm quà tặng, trang trí, … thì hãy liên hệ ngay với công ty D&H của chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng nhất nhưng với giá cả rẻ nhất.

In tách sứ IC02

 

Công ty Sản Xuất Thương Mại D&H là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cốcsứ in hình uy tín nhất và được khách hàng yên tâm nhất khi đặt hàng sản phẩm. Chúng tôi luôn làm việc trên phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và lấy uy tín làm hàng đầu khi giao dịch với khách hàng. Đặc biệt, công ty chúng tôi có thể in mọi logo lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ số 0903.118.986 để được báo giá và tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

 

Xem thêm về chúng tôi:

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI Đ&H - CHUYÊN CUNG CẤP LY CỐC CÁC LOẠI và DỊCH VỤ IN TRÊN THỦY TINH GỐM SỨ

GIÁ TẠI XƯỞNG - IN LASER SIÊU NÉT, SIÊU BỀN - GIAO HÀNG CỰC NHANH

Địa chỉ: Lô 1-TT2 số 89 Phố Thịnh Liệt (ngõ 1141 đường Giải Phóng), Hoàng Mai, Hà Nội ( Ô tô đỗ cửa)

0903118986 - 0989 093 028 - 024.629.33318

sanxuatthuongmaidh@gmail.com

Sản phẩm nổi bật