Lọ hoa thủy tinh 002

Quý vị đang tìm kiếm lọ hoa thủy tinh đẹp cho ngôi nhà của mình? Bạn đừng quên tham khảo mẫu lọ hoa 002 của công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H dưới đây nhé! Giới thiệu sản phẩm Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H giới thiệu mẫu lọ hoa 002 dành để trang trí không gian nội thất hiện đại. Đây là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn khi đi mua décor trang trí nội thất cho ngôi nhà. Với những người yêu hoa, đặc biệt là đối với phụ nữ thì chắc hẳn ai cũng muốn...

Quý vị đang tìm kiếm lọ hoa thủy tinh đẹp cho ngôi nhà của mình? Bạn đừng quên tham khảo mẫu lọ hoa 002 của công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H dưới đây nhé!

Giới thiệu sản phẩm

Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H giới thiệu mẫu lọ hoa 002 dành để trang trí không gian nội thất hiện đại. Đây là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn khi đi mua décor trang trí nội thất cho ngôi nhà.

Với những người yêu hoa, đặc biệt là đối với phụ nữ thì chắc hẳn ai cũng muốn mang sắc hoa tươi tắn vào không gian sống của mình. Bởi vậy, việc lựa chọn một bình hoa mà bạn thích để trang trí cho không gian sống là xu hướng hiện nay.

Mỗi mẫu bình hoa lại phù hợp cắm những loại hoa khác nhau, với mẫu lọ hoa 002 của công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H quý vị có thể cắm nhiều loại hoa khác nhau như: hoa hồng, hoa cúc, hoa phăng, hoa lay- ơn…

Lọ hoa 002

Mẫu lọ hoa 002 đẹp

Mô tả sản phẩm

-Chất liệu: lọ hoa được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ dày lớn mang tới tuổi thọ cao.

-Lọ hoa được thiết kế với kích thước tương đối lớn

-Bình hoa được thiết kế với kiểu dáng đẹp, có khắc in họa tiết đẹp

-Được in màu tạo điểm nhấn

-Bình hoa thiết kế nhỏ dần về đáy bình giúp bạn cắm hoa dễ dàng và tiết kiệm hơn.

-Lọ hoa 002 có ưu điểm mang tới không gian nội thất đẹp, sang trọng khi được trang trí trong không gian nội thất.

Ứng dụng của sản phẩm

Sử dụng lọ hoa 002 để cắm hoa và bày trí ở nhiều không gian khác nhau như: bài trí trong không gian phòng khách, bày trí trên kệ tivi hoặc bàn trà đều phù hợp; bày trí trong phòng ngủ trên bàn trang điểm hoặc bàn làm việc; bày trí trên bàn ăn của gia đình.

Quý vị yêu thích mẫu lọ hoa 002 này hãy đặt hàng ngay với công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H để sở hữu sản phẩm chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất. Quý khách muốn được giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 02435.66.8684 - 024.629.33318.

Sản phẩm nổi bật