Lọ Hoa Thủy tinh Mai Mạ Vàng Cao 30cm

400.000₫

500.000₫

Trong phạm vi bài viết này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất thương mại Đ & H sẽ chia sẻ đến quý khách hàng quan tâm về dòng sản phẩm lọ hoa 0015. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích mà quý độc giả đang quan tâm và tìm hiểu. Lọ hoa 0015 – Món quà tặng ý nghĩa, mang lại nét tinh tế và đầy nghệ thuật. Giới thiệu Lọ hoa luôn là nguồn đam mê bất tận đối với những người đam mê cái đẹp tinh tế. Nó không chỉ tôn thêm cái đẹp cho những bông...

Trong phạm vi bài viết này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất thương mại Đ & H sẽ chia sẻ đến quý khách hàng quan tâm về dòng sản phẩm lọ hoa 0015. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích mà quý độc giả đang quan tâm và tìm hiểu.

Lọ hoa 0015

Lọ hoa 0015 – Món quà tặng ý nghĩa, mang lại nét tinh tế và đầy nghệ thuật.

Giới thiệu

Lọ hoa luôn là nguồn đam mê bất tận đối với những người đam mê cái đẹp tinh tế. Nó không chỉ tôn thêm cái đẹp cho những bông hoa kiêu kỳ rực rỡ mà những chiếc lọ hoa này còn là vật trang trí tuyệt vời. Sản phẩm Lọ hoa 0015 mà công ty Đ & H cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Mô tả sản phẩm

+ Lọ hoa 0015 được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt, và sáng lấp lánh.

+ Kích thước Lọ hoa 0015  tầm khoảng 30 cm.

+ Thiết kế của sản phẩm này dáng loe với phần miệng lọ to ra nhưng không quá cầu kì, song song đó lại rất sang trọng trang nhã phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ trong cuộc sống hàng ngày.

+ Họa tiết trên lọ hoa 0015 cũng là ưu thế được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Họa tiết tuy giản dị nhưng có điểm nhấn vô cùng bắt mắt, dù bạn là người yêu thích sự phá cách hay truyền thống thì cũng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm Lọ hoa 0015 phù hợp.

Ứng dụng

Lọ hoa 0015 được dùng để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho các đối tác khách hàng, bạn bè hay người thân vào các dịp nhất định.

Lọ hoa 0015 cũng là vật dụng trang trí để bàn tạo ấn tượng cho các gian phòng.   

Mọi chi tiết về sản phẩm lọ hoa 0015  hay tư vấn thêm chi tiết về sản phẩm thì quý khách hàng hãy truy cập vào website:  https://incocthuytinh.net/ để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm nổi bật