LỌ HOA THỦY TINH VIP

Trong giới hạn bài viết này, Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích nhất giới thiệu về dòng sản phẩm LỌ HOA THỦY TINH VIP. LỌ HOA THỦY TINH VIP Giới thiệu LỌ HOA THỦY TINH VIP có thể xem là một trong những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường quà tặng thủy tinh cao cấp hiện nay được Công ty Đ & H cung cấp và phân phối. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng cũng như người nhận sự ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa. Mô tả sản phẩm LỌ HOA THỦY...

Trong giới hạn bài viết này, Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích nhất giới thiệu về dòng sản phẩm LỌ HOA THỦY TINH VIP.

LỌ HOA THỦY TINH VIP

LỌ HOA THỦY TINH VIP

Giới thiệu

LỌ HOA THỦY TINH VIP có thể xem là một trong những sản phẩm “hot” nhất trên thị trường quà tặng thủy tinh cao cấp hiện nay được Công ty Đ & H cung cấp và phân phối. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng cũng như người nhận sự ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa.

Mô tả sản phẩm

LỌ HOA THỦY TINH VIP được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, có kiểu dáng cổ điển miệng lọ toa ra và đáy lọ cực dày thủy tinh, tạo cho lọ hoa nặng hơn về đáy khó đổ vỡ khi bạn cắm hoa có chiều cao. Lọ hoa đơn giản với các đường nét được thực hiện tinh tế, sắc sảo. Thân lọ trơn không họa tiết giúp sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của những bông hoa khi được cắm trong bình và dùng trong công việc trang trí. LỌ HOA THỦY TINH VIP có nhiều kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Với LỌ HOA THỦY TINH VIP trong suốt được điểm xuyến một vài màu sắc đỏ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều phong cách cắm hoa khác nhau, rất phù hợp khi trang trí bàn làm việc hoặc bàn ăn. 

Ứng dụng

LỌ HOA THỦY TINH VIP có các ứng dụng chủ yếu như sau:

+ Tạo điểm nhấn tinh tế cho phòng khách, phòng làm việc, bàn ăn…

+ Đây là món quà trang trọng dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…

Mọi chi tiết về LỌ HOA THỦY TINH VIP  hay tư vấn thêm chi tiết về sản phẩm thì quý khách hàng hãy truy cập vào website:  https://incocthuytinh.net để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất Thương mại Đ&H.

Sản phẩm nổi bật