Lọ hoa thủy tinh bi vàng

Lọ hoa bi vàng là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H, một công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thủy tinh. Do vậy, nếu bạn muốn tìm một lọ hoa ưng ý thì lọ hoa bi vàng sẽ là một lựa chọn đúng đắn của bạn. Mô tả về sản phẩm lọ hoa bi vàng Lọ hoa bi vàng tôn vinh nét sang trọng Chất liệu Lọ hoa bi vàng được sản xuất bởi chất liệu thủy tinh cao cấp, mang lại sự bền đẹp cho sản...

Lọ hoa bi vàng là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H, một công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thủy tinh. Do vậy, nếu bạn muốn tìm một lọ hoa ưng ý thì lọ hoa bi vàng sẽ là một lựa chọn đúng đắn của bạn.

Mô tả về sản phẩm lọ hoa bi vàng

C:\Users\TUYET NGAN\Desktop\CTV\CTV T12\3. CTY\5\HBV.1.jpg

Lọ hoa bi vàng tôn vinh nét sang trọng

Chất liệu

Lọ hoa bi vàng được sản xuất bởi chất liệu thủy tinh cao cấp, mang lại sự bền đẹp cho sản phẩm cũng như nâng cao giá trị của lọ hoa. Thủy tinh cao cấp cũng là một loại chất liệu thuộc top đầu trong việc sản xuất lọ hoa.

Kích thước

Lọ hoa có kích thước lớn, tiện lợi trong việc cắm các loại hoa có thân dài như hoa ly, hoa hồng, hoa huệ, lay ơn,..

Màu sắc

Lọ hoa mang trong mình một màu vàng sang trọng, quý phái cùng với sự tinh trắng của chất liệu thủy tinh làm nên một lọ hoa đầy quyến rũ, mê hoặc lòng người.

Hình dáng

Lọ hoa có hình trụ thẳng đứng, to dần về phía miệng với hình tròn theo khuôn khổ.

Ứng dụng của lọ hoa bi vàng

Lọ hoa bi vàng không chỉ được dùng làm lọ cắm hoa như thông thường mà còn có tác dụng trang trí. Nó mang trong mình sự quý phái riêng của mình nên khi đặt tại các sảnh của khách sạn hay nhà hàng cũng như trên các kệ sách thì lại càng tôn thêm sự sang trọng của những nơi đó.

Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp cũng có thể đặt hàng để làm quà tặng tri ân khách hàng hay các nhân viên trong công ty vì Công ty chúng tôi có dịch vụ in mọi logo hay hình ảnh mà quý vị ye cầu lên lọ hoa.

Nếu muốn tham khảo nhiều vấn đề liên quan đến lọ hoa bi vàng thì liên hệ qua https://incocthuytinh.net để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm nổi bật