Lọ hoa thủy tinh bi trắng

Lọ hoa bi trắng được sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H với sự chất lượng và thành tâm nhất. Cho nên mỗi sản phẩm ra đời đều được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mô tả về lọ hoa bi trắng Lọ hoa bi trắng tạo nét thanh lịch cho ngôi nhà của bạn Chất liệu Lọ hoa được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, loại chất liệu này đảm bảo cho sự bền vững, chắc chắn và đẹp hơn so với những chất liệu khác. Đây cũng chính...

Lọ hoa bi trắng được sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H với sự chất lượng và thành tâm nhất. Cho nên mỗi sản phẩm ra đời đều được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mô tả về lọ hoa bi trắng

Lọ hoa bi trắng

Lọ hoa bi trắng tạo nét thanh lịch cho ngôi nhà của bạn

Chất liệu

Lọ hoa được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, loại chất liệu này đảm bảo cho sự bền vững, chắc chắn và đẹp hơn so với những chất liệu khác. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của Công ty TNHH sản xuất thương mại Đ&H khiến nhiều khách hàng tin tưởng.

Hình dáng

Lọ hoa có hình trụ đứng, mở rộng dần về phía miệng lọ.

Kích thước

Lọ hoa có kích thước lớn, thích hợp với các loại hoa thân dài nhưng mềm mại và có độ xòe như hoa bi, hoa đồng tiền,…

Màu sắc

Màu của lọ hoa hính là màu trắng trong suốt của thủy tinh, cùng với đó là các hoa văn in nổi làm cho lọ hoa không hề đơn điệu mà ngược lại rất đơn giản và tinh tế.

Ứng dụng của lọ hoa bi trắng

Lọ hoa bi trắng không chỉ được dùng làm lọ cắm hoa như thông thường mà còn có thể dùng để trang trí, trưng bày, làm cho căn phòng đấy trở nên thanh lịch hơn bao giờ hết.

Nếu còn muốn biết gì về lọ hoa bi trắng thì xin khách hàng hãy vui lòng liên hệ qua địa chỉ https://incocthuytinh.net để được nhân viên giúp quý khách được rõ. Xin cảm ơn.

 

Sản phẩm nổi bật