Lọ hoa thủy tinh 0013

Trong giới hạn bài viết này, Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ&H sẽ chia sẻ các thông tin giới thiệu về sản phẩm Lọ hoa 0013.     Lọ hoa 0013 – Mang tính trang trí nghệ thuật và thông điệp của cảm xúc dịu dàng, ấm áp Giới thiệu Từ những chiếc lọ hoa để cắm hoa thông thường, giờ đây người ta thiên về trang trí nhiều hơn, thậm chí có những chiếc bình chẳng bao giờ cắm hoa mà vẫn tồn tại trong nhà như một tác phẩm nghệ thuật. Lọ hoa 0013 mà Công ty...

Trong giới hạn bài viết này, Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ&H sẽ chia sẻ các thông tin giới thiệu về sản phẩm Lọ hoa 0013.    

Lọ hoa 0013

Lọ hoa 0013 – Mang tính trang trí nghệ thuật và thông điệp của cảm xúc dịu dàng, ấm áp

Giới thiệu

Từ những chiếc lọ hoa để cắm hoa thông thường, giờ đây người ta thiên về trang trí nhiều hơn, thậm chí có những chiếc bình chẳng bao giờ cắm hoa mà vẫn tồn tại trong nhà như một tác phẩm nghệ thuật. Lọ hoa 0013 mà Công ty Đ &H cung cấp sẽ mang lại nét tinh tế và tạo điểm nhấn cũng như thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận.

Mô tả sản phẩm

+ Lọ hoa 0013 làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt, được điểm xuyết vài ánh vàng kim tinh tế và nổi bật, tạo điểm nhấn cho chiếc lọ hoa. Các chi tiết trên thân lọ được chạm khắc cẩn thận, và sự tỉ mỉ.

+ Lọ hoa 0013 cứng cáp, chịu va đập tốt và hoàn toàn không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

+ Miệng sản phẩm được thiết kế rộng mở, dễ dàng cắm hoa hơn so với các lọ hoa thông thường trên thị trường.

+ Kích thước Lọ hoa 0013 rất phù hợp để cắm các loại hoa ly và các loại hoa khác.


Ứng dụng

+ Lọ hoa 0013 rất sang trọng và lịch sự, đặc biệt thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo.

+ Ngoài ra, Lọ hoa 0013 có thể để trên bàn làm việc ở văn phòng, làm duyên cho tủ sách, phòng ngủ, hay phòng khách, nhà hàng, khách sạn những nơi sang trọng, từ đó tạo thêm sự bắt mắt, và tinh tế.

Trên đây là chia sẻ khá chi tiết về dòng sản phẩm Lọ hoa 0013. Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại địa chỉ trang web: https://incocthuytinh.net.  Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

Sản phẩm nổi bật