Lọ hoa thủy tinh 003

Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu lọ hoa đẹp cho không gian nhà mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân thì có thể tham khảo mẫu lọ hoa 003 dưới đây. Giới thiệu sản phẩm Lọ hoa thủy tinh hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, chúng không chỉ là sản phẩm décor trang trí đẹp cho ngôi nhà mà còn là một món quà tặng ý nghĩa dành cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Mẫu lọ hoa 003 của công ty Đ&H là một sự lựa chọn không...

Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu lọ hoa đẹp cho không gian nhà mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân thì có thể tham khảo mẫu lọ hoa 003 dưới đây.

Giới thiệu sản phẩm

Lọ hoa thủy tinh hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, chúng không chỉ là sản phẩm décor trang trí đẹp cho ngôi nhà mà còn là một món quà tặng ý nghĩa dành cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Mẫu lọ hoa 003 của công ty Đ&H là một sự lựa chọn không tồi cho quý vị khi tìm kiếm mẫu họ loa thủy tinh đẹp hoặc đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho một dịp đặc biệt.

Bình hoa được thiết kế kiểu dáng đẹp và độc đáo, tạo hiệu ứng 3D giúp mang tới vẻ đẹp sinh động cho không gian sống khi có sự xuất hiện của sản phẩm này. Lọ hoa được in màu để tạo điểm nhấn quan trọng trong mẫu thiết kế này.

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu cao cấp, mang tới tuổi thọ sử dụng cao và mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Lọ hoa 003

Mẫu lọ hoa 003

Mô tả sản phẩm

-Chất liệu: thủy tinh cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay

-Thiết kế kiểu dáng đẹp và độc đáo, giúp mang tới không gian ấn tượng hơn

-Sản phẩm được in màu tạo điểm nhấn

-Tạo hiệu ứng 3D với những đường viền ngoài bình hoa

-Màu sắc: trắng – đổ

-Chế tác: in khắc lazer

Ứng dụng của sản phẩm

Lọ hoa 003 có thiết kế đẹp và kích thước vừa phải, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để bày trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hoặc ngay cả trong phòng tắm đều phù hợp.

Điểm tô thêm một vài sắc hoa cùng với mẫu lọ hoa đẹp này của công ty Đ&H là một sự lựa chọn không tồi, giúp mang tới không gian thư giãn hơn trong ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp lọ hoa thủy tinh. Tuy nhiên quý vị nên lựa chọn sản phẩm lọ hoa 003 của công ty chúng tôi để sở hữu sản phẩm đẹp, chất lượng cao và có giá thành phù hợp nhất. Bởi chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tác bình hoa thủy tinh cao cấp.

Sản phẩm nổi bật