Lọ hoa thủy tinh 004

Công ty TNHH sản phẩm thương mại Đ&H giới thiệu mẫu lọ hoa 004 đẹp dành cho không gian nội thất hiện đại. Quý vị đang tìm kiếm mẫu lọ hoa thủy tinh đẹp không nên bỏ qua sản phẩm này của chúng tôi. Giới thiệu sản phẩm Sản phẩm lọ hoa thủy tinh đẹp của công ty TNHH sản phẩm thương mại Đ&H đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các chị em phụ nữ yêu gia đình và thích trang trí không gian sống đẹp trong ngôi nhà của mình. Cả một ngày làm việc mệt nhọc ở bên...

Công ty TNHH sản phẩm thương mại Đ&H giới thiệu mẫu lọ hoa 004 đẹp dành cho không gian nội thất hiện đại. Quý vị đang tìm kiếm mẫu lọ hoa thủy tinh đẹp không nên bỏ qua sản phẩm này của chúng tôi.

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm lọ hoa thủy tinh đẹp của công ty TNHH sản phẩm thương mại Đ&H đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các chị em phụ nữ yêu gia đình và thích trang trí không gian sống đẹp trong ngôi nhà của mình.

Cả một ngày làm việc mệt nhọc ở bên ngoài, khi trở về ngôi nhà trong trạng thái mệt mỏi chắc hẳn quý vị luôn mong muốn được tận hưởng không gian sống thoải mái. Một trong những cách giúp mang tới không gian lý tưởng để thư giãn đó là bày trí một vài bình hoa mà bạn yêu thích. Với mùi thơm thoang  thoảng cùng với sắc màu tươi tắm của những lọ hoa cũng giúp bạn vơi đi phần nào mệt mỏi và căng thẳng.

Lọ hoa 004

Lọ hoa 004 có thiết kế đẹp

Mẫu lọ hoa 004 của Công ty TNHH sản phẩm thương mại Đ&H là một sự gợi ý không tồi dành cho những ai đang tìm kiếm bình hoa thủy tinh đẹp cho không gian hiện đại. Cùng tìm hiểu những thông tin về sản phẩm này dưới đây nhé!

Mô tả sản phẩm

-Kích thước: lọ hoa 004 được thiết kế với kích thước tương đối lớn

-Chất liệu: được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bền và đẹp

-Chế tác: in màu và khắc lazer với họa tiết hình bông sen ấn tượng và bắt mắt

-Thiết kế kiểu dáng đẹp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà

-Xuất xứ: Công ty TNHH sản phẩm thương mại Đ&H

Ứng dụng của sản phẩm

Mẫu lọ hoa 004 cũng có chức năng giống như những sản phẩm bình hoa thủy tinh khác, chúng có chức năng trang trí cho không gian sống. Với thiết kế kiểu dáng đẹp, bạn có thể bày trí sản phẩm này ở không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ hoặc bày trí bình hoa trên bàn ăn của gia đình.

Để sở hữu sản phẩm đẹp và chất lượng cao này quý khách hãy liên hệ với công ty TNHH sản phẩm thương mại Đ&H để được đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm nổi bật