Lọ hoa thủy tinh 005

Lọ hoa 005 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H. Do vậy, có nhiều điều thú vị về lọ hoa này sẽ đem đến cho các bạn. Mô tả về lọ hoa 005   Lọ hoa 005 là sựu lựa chọn hoàn hảo Kích thước Kich thước của lọ hoa rất phù hợp cho các loại có thân cao như hoa ly, hoa cẩm chướng, và các loại hoa khác. Hình dạng Lọ hoa 005 có thân hình trụ đứng, phần đáy được cắt gọt tinh tế nhỏ gọn, còn phần...

Lọ hoa 005 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H. Do vậy, có nhiều điều thú vị về lọ hoa này sẽ đem đến cho các bạn.

Mô tả về lọ hoa 005

 

Lọ hoa 005 là sựu lựa chọn hoàn hảo

Kích thước

Kich thước của lọ hoa rất phù hợp cho các loại có thân cao như hoa ly, hoa cẩm chướng, và các loại hoa khác.

Hình dạng

Lọ hoa 005 có thân hình trụ đứng, phần đáy được cắt gọt tinh tế nhỏ gọn, còn phần miệng lọ được thiết kế rộng mở nhằm đem đến sự hài hòa khi cắm hoa vào.

Màu sắc

Lọ hoa có màu trong suốt và điểm xuyến là những chạm trổ những mảng màu đỏ làm nổi bật lọ hoa cũng như tạo điểm nhấn cho không gian đặt lọ hoa.

Chất liệu

Lọ hoa được làm hoàn toàn bằng chất liệu thủy tinh cao cấp nhằm đem đến sự vững chắc và bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Ứng dụng của lọ hoa 005

Lọ hoa được sử dụng rộng rãi nhất là ở những căn phòng khách ở các hộ gia đình để tôn vinh lên vẻ ddpj cho căn phòng, đồng thời cũng thể hiện khiếu thẩm mỹ của chủ nhân.

Ngoài ra nó còn được cắm hoa trong các công ty, văn phòng làm việc để tăng hứng khỏ làm việc cho nhân viên. Bên cạnh đó lọ hoa 005 còn được sử dụng để trang trí tại các sảnh khách sạn hay nhà hàng làm tăng lên vẻ sang trọng vốn có của những nơi đó.

Không những lọ hoa được dùng làm vật trang trí hay cắm hoa thông thường, lọ hoa 005 còn được dùng làm quà tặng cho các doanh nghiệp hay công ty gửi đến khách hàng trong các dịp lễ tri ân cũng rất ý nghĩa.

Các bạn có còn thắc mắc gì về lọ hoa 005 nữa hay không? Nếu có câu hỏi nào hãy cứ liên hệ qua https://incocthuytinh.net/lo-hoa-005 để chúng tôi giải đáp.

Sản phẩm nổi bật