Lọ hoa thủy tinh 006

Lọ hoa 006 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và dần trở nên phổ biến. Đó cũng chính là niềm mơ ước của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H khi đưa ra sản phẩm này ra thị trường. Thông tin về lọ hoa 006 Lọ hoa 006 nét đẹp dịu dàng Chất liệu Lọ hoa được Công ty sản xuất bằng thủy tinh cao cấp nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng tăng uy tín của công ty trên thị trường, mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Màu...

Lọ hoa 006 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và dần trở nên phổ biến. Đó cũng chính là niềm mơ ước của Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H khi đưa ra sản phẩm này ra thị trường.

Thông tin về lọ hoa 006

Lọ hoa 006

Lọ hoa 006 nét đẹp dịu dàng

Chất liệu

Lọ hoa được Công ty sản xuất bằng thủy tinh cao cấp nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng tăng uy tín của công ty trên thị trường, mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Màu sắc

Màu chủ đạo của lọ hoa 006 là màu trắng trong suốt của thủy tinh, cùng với đó là những mảng màu đỏ được đưa và một cách khéo léo và tinh tế trên thân lọ.

Hình dáng

Thân hình trụ đứng, phần đáy nhỏ lại và được cắt gọn tinh vi, đơn giản. Phần miệng thì được mở rộng nhằm tạo sưu bung xòe cho hoa khi cắm vào lọ, đem đến sựu dịu dàng và nhẹ nhàng cho lọ hoa.

Kích thước

Lọ hoa 006 có chiều dài thích hợp cắm các loại hoa có thân dài, cao như hoa ly, hoa đồng tiền,..

Ứng dụng của lọ hoa 006

Lọ hoa được sử dụng rất rộng rãi. Nó được dùng làm lọ cắm hoa trong phòng khách ở nhà hay trong văn phòng các công ty, ở trong khách sạn, nhà hàng, hội nghị. Hay nó cũng có thể chỉ là để trang trí cho căn phòng thêm khác biệt, những vị trí thích hợp để đặt lọ hoa là trong tủ kính, trên kệ sách,…

Và còn nhiều nữa những thông tin về lọ hoa 006 nếu bạn có nhu cầu tìm heur thêm thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi qua trang web:https://incocthuytinh.net  để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm nổi bật