Lọ hoa thủy tinh 007

  Lọ hoa 007 mang trong mình nét đẹp riêng, không lẫn vào đâu được. Chính nhờ vậy, lọ hoa cũng đưuọc nhiều khách hàng đón nhận khi Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H khi đưa ra sản phẩm này ra thị trường. Thông tin về lọ hoa 007   Lọ hoa 007 lưu giữ mãi hương hoa Chất liệu Lọ hoa 007 được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Đây là loại chất liệu không những đem lại sự thanh lịch, sang trọng mà còn rất bền chắc, vì vậy, sản phẩm này rất được...

 

Lọ hoa 007 mang trong mình nét đẹp riêng, không lẫn vào đâu được. Chính nhờ vậy, lọ hoa cũng đưuọc nhiều khách hàng đón nhận khi Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Đ & H khi đưa ra sản phẩm này ra thị trường.

Thông tin về lọ hoa 007

 

Lọ hoa 007

Lọ hoa 007 lưu giữ mãi hương hoa

Chất liệu

Lọ hoa 007 được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Đây là loại chất liệu không những đem lại sự thanh lịch, sang trọng mà còn rất bền chắc, vì vậy, sản phẩm này rất được người tiêu dùng lựa chọn.

Màu sắc

Tông màu chính là trắng trong của thủy tinh bên cạnh đó nó còn điểm xuyến thêm những hoa văn in màu đỏ từ giữa đến cổ lọ. Chính vì vậy nên nó là điểm nhấn thú vị của lọ hoa 007.

Hình dáng

Lọ hoa có dáng trụ đứng, mở rộng dần từ phần đáy lọ đến miệng lọ. Phần miệng lọ có cách điệu như gợn sóng lớn

Kích thước

Lọ hoa được thiết kế nhằm có thể cắm những loại hoa có thân dài như hoa cẩm chướng, hoa huệ,…

Ứng dụng của lọ hoa 007

Lọ hoa 007 mang trong mình nét đẹp quý phải và riêng biệt nên rất thích hợp cho việc làm quà tặng cho người thân bạn bè, hay các doanh nghiêp, công ty dùng làm món quà tri ân cho khách hàng mỗi khi có dịp, nhất là vào dịp cuối năm. Món quà này rất hợp cho những người trung niên trở lên vì họ rất thích chăm chút ho ngôi nhà với hương hoa vào mỗi dịp tết.

Lọ hoa cũng có tác dụng trang trí cho căn phòng thêm sức sống.

Nếu bạn muốn mua lọ hoa 007 xin hãy liên hệ qua https://incocthuytinh.net/lo-hoa-007 để được tư vấn.

Sản phẩm nổi bật